Cách hạn chế những trở ngại khi làm catalogue

67 Likes Comment

Để sở hữu mẫu catalogue đẹp mắt và bổ ích, bạn không chỉ có nắm được cách làm catalogue mà còn cần tìm hiểu cách hạn chế những khó khăn khi làm catalogue nữa. In Nam Sơn sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cho bạn qua bài viết dưới đây.

Hạn chế những trở ngại thường gặp khi làm catalogue 

Thời gian thiết kế bị chậm trễ

Bạn đặt ra một deadline nào đó cho mẫu thiết kế catalogue. Tuy nhiên, việc bản thiết kế chậm hơn so với tiến độ đã đặt ra là điều rất rất dễ gặp phải. 

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Thiết kế chậm có thể do nhiều yếu tố khác nhau như người thiết kế thiếu ý tưởng, công đoạn sửa thiết kế quá lâu và phức tạp,…vv.

Vậy làm thế nào để không gặp phải sự cố này? Đầu tiên là bạn phải chuẩn bị nội dung catalogue sao cho thật chuẩn xác. Hãy kiểm tra kĩ thuật nhiều lần để chắc chắn nội dung đã viết đúng chính tả và đầy đủ thông tin cần thiết. Như vậy người thiết kế có thể vận dụng vào luôn mà không cần chỉnh sửa lại nhiều lần do nội dung chưa ổn định. 

Bài Viết Liên Quan

  Review – Các dòng Collagen Nhật bản xách tay

Khi gửi hình ảnh cho người thiết kế, bạn nên chọn hình ảnh có dung lượng lớn và có độ nét cao. 

Bên cạnh đó, bạn ấy vạch rõ ý tưởng và yêu cầu về thiết kế của mình cho người thiết kế để họ hiểu họ cần làm gì hơn. Hãy cung cấp đủ thông tin về số trang, màu sắc chủ đạo bạn nhé. 

Catalogue in xong không như ý

Nhiều cuốn catalogue nhìn trên máy vi tính thì rất đẹp nhưng khi in ra lại không như ý. Vì vậy, trước khi quyết định in, bạn nên xác định rõ máy in mà mình sử dụng thuộc hãng nào, hãng đó yêu cầu loại giấy ra sao, loại giấy đề in phù hợp với những màu sắc nào…vv.

image1

 Cách làm catalogue hiệu quả

Thu thập thông tin để làm catalogue

Bước đầu tiên trong cách làm catalogue là bạn phải thu thập đủ các thông tin cần thiết cho cuốn catalogue của mình. Bạn cần lên nội dung cụ thể, chi tiết cho cuốn catalogue. Hãy chú ý đến phần chọn lọc thông tin, tránh chọn những thông tin thừa và tránh bỏ qua những thông tin quan yếu. 

Chọn hình ảnh

Muốn cuốn catalogue hấp dẫn thì bạn phải chọn những hình ảnh bắt mắt để thu hút khách hàng. Hình ảnh phải thể hiện sản phẩm một cách rõ ràng, đẹp mắt và phải đạt chất lượng sản phẩm ảnh cao. 

Xác định tính năng

Cách làm catalogue không thể thiếu việc xác định tính năng. Bạn muốn cuốn catalogue của mình mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Nó sẽ cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng hay nó sẽ giới thiệu một dự án nào đó?…vv. 

Tạo một điểm nhấn

Hãy tìm điểm nhấn cho cuốn catalogue của bạn. Nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng và chú ý hơn. 

Điểm nhân sẽ giúp khách hàng quan tâm tới cả những sản phẩm, dịch vụ khác nữa. Dĩ nhiên, bạn chỉ nên chọn một điểm nhấn thôi. Nếu chọn quá nhiều điểm nhấn, bạn có thể khiến cuốn catalogue trở nên thật rườm rà đấy. 

image2

Tiến hành thiết kế nội dung

Giờ thì bạn đã có đủ thông tin, hình ảnh, điểm nhấn và tính năng của cuốn catalogue rồi. Hãy tiến hành thiết kế thôi nhỉ! Bạn nên sắp xếp bố cục cuốn catalogue sao cho hợp lý, rất dễ nhìn và rất dễ đọc. Việc tạo các khoảng nghỉ hợp lý là vô cùng cần thiết. 

Tạo một trang bìa ấn tượng

Bìa catalogue sẽ đập vào mắt khách hàng đầu tiên. Muốn khách hàng mở cuốn catalogue ra đọc thì phần bìa phải thực sự hấp dẫn và thu hút. Do đó, trang bìa của bạn phải thực sự ấn tượng, kích thích khách hàng mở ra đọc tiếp.

Thiết kế một sản phẩm mẫu

Đừng quá vội vàng chốt bất kỳ mẫu thiết kế nào từ quá sớm. Bạn nên in thử sản phẩm mẫu trước khi chốt thiết kế. Tại sao là bởi nhiều mẫu thiết kế đẹp lung linh trên máy vi tính nhưng khi in ra thì hoàn toàn ngược lại. Do vậy, việc in thử bản mẫu là một cách kiểm tra để bạn chắc chắn bẩn thiết kế hoàn toàn phù hợp với việc in ấn. 

Tìm nhà in uy tín

Việc tìm một đơn vị in ấn cũng rất cần thiết, phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm phục vụ và chất lượng sản phẩm ấn phẩm in. Từ việc thiết kế đến chất liệu giấy in, kỹ thuật in phải đảm bảo.

Với thâm niên mười năm hoạt động trong ngành in ấn, công ty in Nam Sơn tự tin là một trong những thương hiệu in ấn đáng tin cậy. 

Các sản phẩm của công ty in Nam Sơn luôn có chất lượng sản phẩm cao, được in từ máy móc nhập khẩu, hiện đại. Không chỉ vậy, công ty in Nam Sơn còn sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, độc đáo luôn sẵn sàng tư vấn và trả lời thắc mắc cho bạn. 

Nhà in Nam Sơn luôn cam kết mang lại giá thành vừa phải, hợp lý với túi tiền của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

CS1 : 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương. 

CS2 : 561 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM. 

Tel : (02743).743.743 – 0968.19.49.19 

Email : inannamson@gmail.com – phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com

Website: https://innamson.com

 

  Thuốc bổ mắt Mỹ , Nhật loại nào tốt nhất + mua ở đâu uy tín

Xem Thêm

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *