Tiểu sử Lý Hiện

7 Likes Comment

Lý lịch diễn viên Lý Hiện

Lý Hiện là ai?

Lý Hiện là nam diễn viên Trung Quốc đang được đông đảo khán giả yêu mến với vai Hàn Thương Ngôn (GUN Thần) trong bộ phim “Thân Ái, Nhiệt Ái” (Cá Mực Hầm Mật) năm 2019.

Tiểu sử Lý Hiện

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Lý Hiện tên thật là gì?

Anh có tên trong tiếng Hoa là 李现.

Trước năm 17 tuổi, tên là “Lý Hiện” – “李晛” , có nghĩa là nhìn thấy mặt trời. Bố mẹ nói với anh, một tuần trước khi anh được sinh ra, Hồ Bắc mưa to kéo dài, nhưng ngày anh ra đời, bỗng nhiên bầu trời trời trở nên quang đãng. Đến năm báo danh thi đại học, phát hiện chữ này khó được tiếp nhận, anh liền đổi thành “Lý Hiện” – “李现“. (Hiện trong hiện tại). Đây là giải thích cho việc rất nhiều lần fan nói với anh là “Ở đây trời đang mưa, nhưng anh vừa đến thì mưa liền tạnh”.

  Tiểu sử Adam Khoo

Bài Viết Liên Quan

Lý Hiện sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 19 tháng 10 năm 1991.

Lý Hiện sinh ra ở đâu?

Anh sinh ra tại Kinh Châu, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Học vấn của Lý Hiện

Anh tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Lý Hiện cao bao nhiêu?

Anh cao 1m85.

Weibo của Lý Hiện

https://www.weibo.com/u/2360812967

Instagram của Lý Hiện

https://www.instagram.com/mr.lixian

Tiểu sử Lý Hiện

 

Sự nghiệp của Lý Hiện

  • Lý Hiện tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2010 và chính thức gia nhập làng giải trí năm 2011 với tác phẩm đầu tay “Vạn tiễn xuyên tâm” của đạo diễn Vương Cạnh. Anh từng nhận được một đề cử trong Liên hoan phim điện ảnh Bắc Kinh lần thứ 3 nhờ bộ phim này.
  • Năm 2013, Lý Hiện đảm nhận vai Đại Vỹ trong phim “Tình đầu chưa trọn”, sau đó phát hành MV “Tình đầu chưa trọn” cùng Trương Hàm Vận. Cũng trong năm đó, Lý Hiện vào vai Phương Chí Bân trong phim hài “Chú rể tốt Trung Quốc”, vai Lâm Hiểu Phong trong “12 năm”, vai Đảm Cương trong “Tỏ bày”.
  • Năm 2014, Lý Hiện đảm nhận vai nhân viên bảo hiểm A Lượng trong bộ phim “Thế kỷ kỳ diệu.
  Tiểu sử Cường Đô La

Tiểu sử Lý Hiện

  • Năm 2015, Lý Hiện tham gia diễn xuất trong bộ phim “Anh em giường trên” và MV “Tôi là Giang Tiểu Bạch”.
  • Năm 2016, Lý Hiện xuất hiện liên tiếp trong nhiều bộ phim: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (bản điện ảnh vai Vu Bán San), Pháp y Tần Minh (vai đội trưởng cảnh sát Lâm Đào), Tứ đại thiên kim (vai Đinh Tử Huy), Hạ Chí chưa đến (khách mời vai bạn trai của Lập Hạ).
  • Năm 2017, Lý Hiện đảm nhận vai nam chính Quách Đắc Hữu trong phim “Hà Thần”, vai tướng La Vinh Hoàn trong “Kiến quân đại nghiệp”, vai Thường Kiếm Hùng trong “Nam phương hữu kiều mộc”.

Tiểu sử Lý Hiện

  • Lý Hiện được kỳ vọng sẽ bứt phá trong năm 2018. Anh tham gia nhiều dự án phim lớn như: Mùa hoa diệu kỳ (vai Hứa Tử Thông), Phụ nữ tại Thượng Hải (vai Trần Hiểu Vỹ), Kiếm vương triều (vai nam chính Đinh Ninh), Cá mực hầm mật (nam chính Hàn Thương Ngôn’ Gun Thần), Hà Thần 2 ( vai nam chính Quách Đắc Hữu).
  • Năm 2019, vai diễn Hàn Thương Ngôn trong Cá Mực Hầm Mật giúp Lý Hiện trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc. Sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai, Lý Hiện được đánh giá là khá phù hợp với hình tượng nhân vật Gun trong Cá mực hầm mật. Trên thực tế, sau hơn 20 tập phim, nam diễn viên đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một anh chàng nam tính, thông minh và vụng về trong tình yêu. Sự kết hợp giữa Lý Hiện và Dương Tử cũng được nhận xét là ăn ý một cách tự nhiên. Chính những yếu tố đó giúp bộ đôi có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng truyền thông.
  Tiểu Sử Ca Sĩ Mỹ Tâm

Tiểu sử Lý Hiện

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *