Tổng Hợp Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Bạn Phải Biết

8 Likes Comment

Quan hệ vợ ông xã không chỉ có một hoạt nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý tình dục mà còn đưa về sự sung sướng cho cặp đôi với nhiều tư thế quan hệ không giống nhau. Dường như, việc bảo trì sinh hoạt tình dục an lành còn đưa về nhiều công dụng giúp cho bạn có 1 cuộc sống khỏe và đẹp.

36 tư thế quan hệ vợ chồng sau đây là 36 tư thế thông dụng nhất nhưng vô cùng tuyệt vời giúp các cặp đôi luôn thỏa mãn trong đời sống phòng the. Hãy vận dụng 36 cách quan hệ sau đây chúng để luôn làm mới mình và mang lại hạnh phúc cho cho một nửa yêu thương của bạn nhé.

Tình dục không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, giữ lửa cho hạnh phúc hôn nhân.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Tình dục không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, giữ lửa cho hạnh phúc

Tình dục chẳng thể thiếu trong đời sống vợ chồng, giữ lửa cho hạnh phúc hôn nhân. Việc vận dụng linh hoạt các tư thế giao hợp giúp cả 2 luôn mới mẻ  hấp dẫn trong mắt đối phương. Sau đây là 36 tư thế khiến “chuyện ấy” mà bạn nhất định phải thử qua:

Tư thế quan hệ úp thẳng

 • Tư thế úp thẳng đòi hỏi bạn nữ hạ thấp cơ thể như nằm úp trên giường. Người nam sẽ tiến hành cho “cậu nhỏ” tấn công từ phía sau.
 • Để thuận tiện cũng như tạo sự thoải mái cho cả 2, bạn nữ có thể kê một chiếc gối dưới phần bụng dưới.
 • Ưu điểm của tư thế này: Tư thế úp thẳng làm “cậu nhỏ” của chàng có vẻ lớn hơn, giúp bạn nữ đơn giản lên đỉnh.

Tư thế xoắn

 • Với cách này, bạn nữ hãy nằm nghiêng, bạn nam quỳ gối phía sau. Chân bạn nữ duỗi thẳng, một chân kề lên vai hoặc hông bạn tình. Bạn nam sẽ là người chủ động độ nông, sâu và mức độ “cuộc yêu”.

 • Ưu điểm của tư thế này: Bạn nam sẽ được chủ động hoàn toàn quyết định cường độ cũng như độ sâu, cả 2 có thể nhìn nhau âu yếm khi đang “hành sự” và bạn nữ có thể khích lệ hay hỗ trợ bạn tình.

Tư thế “thử thách”

 • Tư thế thứ 3 trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng. Với tư thế này, bạn nữ nằm ngửa, hai chân đặt lên vai bạn nam.
 • Nếu muốn, bạn nữ hãy nhắc anh ấy nhấc mông mình lên để tạo ra một góc hoàn hảo cho “cậu bé” chạm tới điểm G.

 • Ưu điểm: “Cô bé” ở tư thế này khá hẹp khiến cả 2 được kích thích nhiều hơn.
  Học lỏm bí quyết tăng vòng 1 của phụ nữ Nhật

Tư thế nữ trợ thủ

 • Trong tư thể này, bạn nữ là người chủ động chuyển động lên xuống và trượt lên đùi khi bạn nam nằm dưới.

 • Ưu điểm: Tư thế quan hệ này rất tuyệt giành cho các bạn nữ thích chủ động quyết định cuộc yêu và chân bạn nữ không phải dạng quá lâu, không bị mỏi.

Tư thế ngồi đối mặt

 • Hãy để anh ấy ngồi ở mép giường còn bạn sẽ ngồi lên đùi trong tư thế đối mặt. Quyền chủ động sẽ thuộc về bạn nữ khi có thể chủ động tăng, giảm nhịp độ cuộc “yêu” theo ý muốn của mình.

 • Ưu điểm: Lại thêm 1 tư thế nữa trong 36 tư thế quan hệ mà bạn nữ được quyền chủ động, thật tuyệt phải không nào!

Tư thế vũ công ballet

 • Đây là thế đòi hỏi khá nhiều sức lực trong 36 kiểu quan hệ vợ chồng. Bạn nữ đứng thẳng đối mặt bạn nam 1 chân làm trụ, chân còn lại vòng qua hông bạn nam. Bạn nam 1 tay ôm người nữ, tay còn lại đỡ chân người nữ tạo thành tư thế vững vàng.

 • Lợi ích của tư thế này là cả 2 có thể mặt đối mặt với nhau, có thể trao cho nhau những nụ hôn, những ánh mắt âu yếm, cổ vũ.

Tư thế ếch nhảy

 • Đây là một dạng biến thể của thế Doogy, chỉ khác ở chỗ phần trên của bạn nữ áp sát xuống giường còn phần dưới thì nhô cao để thuận tiện cho việc quan hệ.

 • Ưu điểm: Trong tư thế này bạn nữ ít mất sức và bạn nam cũng được kích thích nhiều hơn khi xâm nhập sâu vào “cô bé”.

Tư thế quan hệ kiểu nữ cao bồi

 • Bạn nam nằm ở dưới và bạn nữ nằm trên người bạn nam đặt tay lên ngực chàng, di chuyển lên xuống. Để giảm sức nặng khi khi làm chuyện ấy người nam có thể dùng tay nâng nhẹ hông bạn nữ theo nhịp.

 • Lợi ích: Tư thế nữ cao bồi tốt cho cả nam và nữ khi bạn nam thì có thể thư giãn, từ từ tận hưởng. Bạn nữ có thể chủ động cuộc yêu, tăng giảm nhịp độ, điều chỉnh độ nông, sâu. Tư thế này cũng giúp bạn nam làm chậm quá trình xuất tinh.

Tư thế vít nút chai

 • Người nữ nằm nghiêng cạnh giường tay chống xuống giường, ép hai đùi lại, Tuy nhiên người nam đặt 1 chân lên giường 1 chân trên sàn nhà làm sao để bao lấy cơ thể người nữ và xâm nhập từ phía sau.

 • Ưu điểm: Trong tư thế này khi người nữ ép hai đùi lại sẽ tạo cảm thụ se khít cho “cô bé” giúp cả 2 đạt cảm xúc mãnh liệt hơn.

Tư thế xe cút kít

 • Đây là một thế khá khó trong 36 kiểu quan hệ vợ chồng. Bạn nữ chống tay xuống giường còn 2 chân bao quanh hông bạn nam. Bạn nam dùng 2 tay giữ chặt 2 chân nàng và tiến hành cho “cậu bé” xâm nhập từ phía sau.

 • Ưu điểm: Bạn nam có thể nhìn thấy “cô bé” khi quan hệ còn bạn nữ có thể luyện tập độ dẻo dai và sức chịu đựng của đôi tay.

Tư thế quan hệ truyền thống – Ai ai cũng biết trong 36 cách quan hệ vợ chồng

 • Có thể không phải nói nhiều về tư thế này khi đây được coi là tư thế đầu tiên khi quan hệ tình dục.

 • Ưu điểm: Đây là tư thế vô cùng đơn giản thực hiện, không cần kỹ năng hay kinh nghiệm, tạo cảm thụ thân mật và rất gần gũi khi bạn nữ phô bày toàn bộ cơ thể trước mắt người tình.

Tư thế Doogy

 • Trong 36 tư thế quan hệ, Doogy style có thể là một trong những thế được nhiều người yêu thích nhất.

 • Bạn nữ quỳ chống tay xuống giường còn bạn nam quỳ từ phía sau và tiến hành xâm nhập.

  Mách bạn tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu

 • Ưu điểm: Tư thế này mang lại cho bạn nam nhiều sự chủ động và đơn giản kích thích điểm G của đối tác.

Tư thế hình chữ X

 • Đây là tư thế quan hệ đơn giản dựa trên tư thế truyền thống khi “cậu bé” đã xâm nhập thành công, bạn nam xoay người cùng với bạn nữ tạo thành hình chữ X như trong ảnh minh họa.

 • Ưu điểm: Bạn nữ sẽ cảm nhận được rõ sự chuyển động lên xuống của “cậu bé” trong cơ thể mình.

Tư thế chữ V

Đây là một biến tấu từ tư thế quan hệ truyền thống. Bạn nữ đưa chân mạnh hơn thành hình chữ V.

Ưu điểm: Đơn giản, tăng diện tích tiếp xúc so với tư thế truyền thống.

 

Cũng có không ít tư thế khởi động dành riêng cho phái đẹp:

Tư thế úp sấp

Nằm úp sấp và kích thích những điểm nhạy cảm.

Tư thế thư giãn

Nàng hãy thả mình giữa bồn tắm đầy bọt xà phòng và cảm nhận cảm thụ đơn giản chịu nhé! Đừng quên đốt đèn xông tinh dầu với hương thơm yêu thích để tăng thêm hưng phấn và xúc cảm yêu. Mua ngay đèn xông tinh dầu tại link.

 Tư thế xoay tròn

Không ai hiểu rõ đâu là điểm nhạy cảm để “tấn công” hơn bạn.

Tư thế ghế dựa

Nhớ chọn tư thế thoải mái trước khi di chuyển dọc theo ghế!

Tư thế bắc cầu

Bạn nữ nằm ngửa, dồn lực vào vai  thả hờ chân bên hông đấng mày râubạn nam quỳ gối, giữ chân đối tác  tiến đến.

Ưu điểm: Việc “vận động” nhẹ nhõm, đỡ mất sức hơn

Tư thế xếp tầng

Bạn nam ngồi ở mép giường, bạn nữ ngồi phía trên và quay lưng về phía bạn nam. Tư thế này thích hợp với những vị trí có bậc thang hoặc ở bồn tắm.

Ưu điểm: Giúp bạn đơn giản điều chỉnh cường độ “yêu”.

Tư thế ôm

Bạn nam ngồi khoanh chân (giống như ngồi thiền), bạn nữ ngồi vào lòng bạn nam và vòng chân quanh hông đối phương và nhẹ nhàng chuyển động.

Ưu điểm: Mềm mại và dịu dàng, tư thế đậm chất thiền này giúp hai bạn hòa hợp tối đa cả thể xác lẫn tinh thần

Tư thế bế bổng

Bạn nam bế bổng bạn nữ và giữ nàng theo tư thế bế bổng mặt đối mặt. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ khỏe thì tốt hơn hết đừng thử tư thế này.

Ưu điểm: Tăng diện tích tiếp xúc cơ thể, bạn nữ hoàn toàn được thả lỏng.

Tư thế nữ cao bồi ngược

 • Giống như tư thế nữ cao bồi nhưng bạn nữ sẽ quay mặt về phía chân chàng thay vì mặt đối mặt như trước. Bạn nữ có thể cúi người xuống, phô bày toàn bộ vòng 3 và 1 phần “cô bé” trước mắt chàng để cuộc “yêu” mãnh liệt hơn.

 • Ưu điểm: Bạn nữ được chủ động thay đổi nhịp độ theo cảm xúc còn đôi tay bạn nam được giải phóng.

Tư thế máy khoan

Lại một tư thế tương đối khó, bạn không nên thử nếu như không nắm chắc. Bạn nữ nằm, đưa chân qua đầu theo ảnh  phái mạnh ngồi nhẹ nhàng từ trên.

Ưu điểm: Lượng máu dồn về phía đầu sẽ làm cho bạn càng thêm cảm hứng.

Tư thế đứng gập thân

 • Tư thế này đòi hỏi bạn nữ đứng trước, gập người xuống trong khi bạn nam đứng và xâm nhập từ phía sau.

 • Ưu điểm: Trạng thái gập người khiến “cô bé” trở nên khít hơn đồng thời co bóp mạnh hơn để mang lại cảm xúc nhiều hơn cho cả 2.

Tư thế vỏ sò

Tư thế này cần đến bạn nữ phải thật dẻo dai. Bạn nữ nằm ngửa, chân đưa cao ngang đầu, bạn nam tiến tới theo tư thế truyền thống.

Ưu điểm: “Chàng” đơn giản dàng tiến sâu hơn.

Tư thế yêu trộm từ phía sau

 • Bạn nam ngồi trên giường, ghế hoặc tựa lưng vào từng. Nàng ngồi lên đùi chàng, để “cậu bé” xâm nhập một cách khéo léo và hãy để cả 2 cơ thể chạm nhau nhiều nhất có thể.
  Tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng cuối

 • Ưu điểm: Bạn nữ không nhìn thấy chàng, do đó chỉ cảm nhận và thỏa sức tưởng tượng. Đôi tay bạn nam được giải phóng để tự do kích thích các điểm nhạy cảm của đối tác.

Tư thế quan hệ úp thìa

 • Cả 2 cùng nằm nghiêng và quay về một phía, người nữ nằm trước và co chân lên để người nam xâm nhập từ đằng sau.

 • Ưu điểm: Tư thế này giúp tăng tiếp xúc giữa 2 cơ thể, người nữ không nhìn thấy người nam nên cũng tạo ra cảm thụ tò mò, kích thích.

Tư thế nam cao bồi

Nếu như một số tư thế phổ biến là bạn phái yếu nằm trên thì lúc này đây bạn nữ giới nằm thẳng, hơi co chân, bạn nam là người phía trên.

Ưu điểm: Bạn phái nam sẽ được chủ động hơn.

tu-the-nam-cao-boi

Sau tất cả, để tăng thêm hưng phấn, Cùng với đó giúp giải tỏa căng thẳng, lo lắng, hai bạn có thể chuẩn bị một chút để cuộc yêu thêm hương vị.. Đơn sơ dàng chỉ cần phải cho một số giọt tinh dầu sả chanh Milaganics qua đèn điện xông hương hay lò đốt nến, trên một góc phòng trước khi nhập cuộc.

Tư thế úp thìa ngược – một biến thể của tư thế truyền thống

 • Thay vì bạn nam nằm phía trên như tư thế quyền thống thì cả 2 cùng quay người nằm nghiêng đối mặt nhau.

 • Ưu điểm: Đây được coi là tư thế “bình đẳng” bởi nó giảm bớt sức ép cho người nữ đồng thời cả 2 có quyền chủ động ngang nhau trong cuộc “yêu”.

Tư thế 69

 • Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng có thể 69 là một trong những tư thế được nhắc tới nhiều nhất. Đây là một dạng của quan hệ tình dục bằng miệng khi 2 người nam nữ nằm đổi chéo cho nhau. Khi đó cả 2 dùng miệng để kích thích cho nhau.
 • Đây không phải là tư thế khó nhưng đòi hỏi sự đồng thuận và nồng nhiệt từ cả 2 để đạt tới cảm xúc viên mãn nhất.

Tư thế góc tù

Bạn nam ngả người cùng với chống tay sau này, chân duỗi thẳng. Bạn nữ giới ngồi lên đùi đàn ông cùng với cũng chống tay về sau.

Ưu điểm: Cả hai có khả năng quan sát thấy người nhau   quyền chủ động thay đổi nhịp “yêu” ngang nhau.

Tư thế ông chủ

 • Bạn nam ngồi ở mép giường ngả ra phía sau còn bạn nữ ngồi ngay đằng trước, quay lưng lại và tiên quyết để cho “cậu bé” xâm nhập.

 • Bạn nữ gập đầu gối lại để “cô bé” khít hơn đồng thời giúp điểm G đơn giản được kích thích.

Tư thế ngọn núi kỳ diệu

 • Bạn nam ngồi co chân, ngả lưng chống tay ra sau làm điểm tự để giải phóng phần hông. Bạn nữ làm tương tự ở phía đối diện.
 • Khi đã vào thế, cả 2 cùng tiến sát lại để “cô bé” và “cậu bé” gặp mặt nhau. Trong khi “yêu” cả 2 có thể thoải mái ngắm nhìn và cổ vũ đối phương.

36 tư thế quan hệ vợ chồng hi vọng giúp bạn bỏ túi được nhiều tuyệt chiêu hữu ích trong “chuyện ấy”. Hãy vận dụng xoay vòng linh hoạt các tư thế trên để tận hưởng đời sống tình dục luôn mới mẻ và thú vị nhé. Chúc bạn hạnh phúc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *