Thời điểm lý tưởng để quan hệ tình dục

230 Likes Comment

Quan hệ tình dục không chỉ giúp chúng ta cải thiện tinh thần mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó, việc chọn thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục vô cùng quan trọng, bởi nếu quan hệ không đúng lúc sẽ không thể khiến cả hai “lên đỉnh” một cách dễ dàng. Những gợi ý dưới đây sẽ là thời điểm lý tưởng cho bạn quan hệ tình dục đấy!

1. Quan hệ tình dục vào buổi sáng tràn đầy năng lượng

Sau một giấc ngủ dài, cơ thể được nghỉ ngơi và tái tạo lại nên sẽ tràn đầy năng lượng vào buổi sáng sớm. Nguồn năng lượng này khiến bạn trở nên hứng thú và sẵn sàng tâm thế để quan hệ tình dục. Ngoài ra, buổi sáng là thời điểm lượng testosterone và nồng độ oxytocin của bạn tăng cao, giúp hai bạn có thể gắn kết và hòa hợp hơn trong khi quan hệ tình dục. Buổi sáng, nồng độ endorphins cũng là chất xúc tác khiến tâm trạng của hai bạn trở nên thoải mái, làm cho việc quan hệ tình dục cũng như một cuộc trải nghiệm đầy khoái cảm, thú vị. Tóm lại, có thể nói dường như cơ thể bạn được tạo ra để quan hệ tình dục vào buổi sáng vậy.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

2. Quan hệ tình dục trong hai tuần đầu của chu kỳ kinh nguyệt

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cô bé của bạn nữ sẽ lớn hơn khoảng 20% so với kích thước bình thường trong 2 tuần đầu của chu kỳ kinh nguyệt. Chính vì thế, đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn có thể quan hệ tình dục một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, ngày thứ 14 cũng là thời điểm phụ nữ rụng trứng, nội tiết tố nữ tăng cao khiến cho bạn trở nên thèm muốn quan hệ tình dục hơn. Bạn nam hãy chiều chuộng và quan hệ tình dục với bạn nữ vào thời điểm lý tưởng này, chắc chắn sẽ được bạn tình đáp lại một cách nhiệt tình.

Bài Viết Liên Quan

  [ Vạch trần ] Viên uống Tanu Plus có tốt như lời đồn không...

3. Quan hệ tình dục khi vừa tập luyện xong

Trong quá trình tập luyện, cơ thể bạn tiết ra một loại hormone giới tính, đó là testosterone, khiến bạn trở nên ham muốn quan hệ tình dục hơn. Chưa kể, việc tập luyện xong cơ thể đẹp đẽ nhễ nhại mồ hôi của bạn trông cũng đầy quyến rũ, gợi tình. Đại học Texas ở Austin đã đưa ra một nghiên cứu so sánh về ham muốn tình dục của phụ nữ thông qua hai sự việc: phản ứng với sản phẩm khiêu dâm và sau khi đạp xe 20 phút. Nghiên cứu đã cho thấy sau khi đạp xe 20 phút, dòng máu chảy vào vùng sinh dục phụ nữ cao hơn 169%. Như vậy, có thể thấy những lợi ích của tập luyện cùng sức mạnh của nó đã biến nó trở thành thời điểm lý tưởng để quan hệ tình dục.

4. Quan hệ tình dục trước khi thuyết trình

Sự căng thẳng của buổi thuyết trình có quy mô lớn sẽ được giải tỏa nếu trước đó hai bạn vừa có cuộc quan hệ tình dục đầy thỏa mãn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, quan hệ tình dục có thể làm hạ huyết áp, giảm căng thẳng và dịu dây thần kinh. Các nghiên cứu đó cho thấy bạn sẽ hạn chế được căng thẳng tối đa khi nói trước đám đông, nếu trước đó vừa quan hệ tình dục. Tùy vào hoàn cảnh, hãy lựa chọn cho mình thời điểm quan hệ lý tưởng này nhé!

5. Quan hệ tình dục khi không khỏe

Nghe có vẻ vô lý, nhưng nhiều nghiên cứu lại cho thấy quan hệ tình dục có thể giúp bạn cải thiện hệ thống miễn dịch. Tất nhiên, lúc cơ thể mệt mỏi sẽ khiến bạn không có cảm hứng làm chuyện ấy, nhưng thực tế quan hệ tình dục chính là cách vô cùng hiệu quả để giảm bệnh đó.

6. Quan hệ tình dục khi kết thúc một ngày tồi tệ

Cũng giống như thời điểm ở trên, một ngày tồi tệ sẽ khiến tâm trạng của bạn không được thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy không sẵn sàng để nhập cuộc yêu. Tuy nhiên, quan hệ tình dục lại là “liều thuốc” chữa lành những căng thẳng, mệt mỏi của bạn sau một ngày làm việc đấy. Chỉ cần một cái ôm, một nụ hôn nồng nàn và sự hòa quyện trong khi quan hệ tình dục sẽ khiến những mệt mỏi đó bỗng chống tan biến. Bạn sẽ như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu những ngày làm việc tiếp theo.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Sốt Siêu Vi Là gì ? Phòng và điều trị cả người lớn và trẻ em

7. Quan hệ tình dục khi vừa có những trải nghiệm kích thích

Vừa chơi tàu lượn siêu tốc, xem một bộ phim kinh dị hay chỉ là một thoáng hoảng hốt khi suýt va chạm trên đường về sẽ khiến nồng độ adrenaline của bạn tăng cao, làm cho bạn ở trong trạng thái kích thích. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để các bạn quan hệ tình dục đấy. Cơ thể đang kích thích sẽ khiến cuộc yêu cũng trở nên mãnh liệt hơn, trào dâng cảm xúc hơn.

Có thể trong từng hoàn cảnh, mỗi thời điểm sẽ phù hợp với đối tượng khác nhau. Điều quan trọng là các bạn hãy lắng nghe cơ thể của mình để tìm được thời điểm lý tưởng nhất giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên thăng hoa, viên mãn.

.

Truy cập trang suckhoe123.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về sức khỏe và thẩm mỹ.

Xem Thêm

  Cây sinh lý Muira Puama - cải thiện chức năng suy giảm tình dục ở nam giới

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *