Nâng mũi bán cấu trúc phương pháp tạo nên dáng mũi hoàn hảo

253 Likes Comment

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi xuất hiện đã lâu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi các từ khóa tìm kiếm liên quan đến nó như chi phí, thời gian, quy trình,… vẫn còn được tìm kiếm liên tục.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì mà được nhiều khách hàng đánh giá tích cực và vẫn đang là phương pháp được nhiều chị em đặc biệt quan tâm hiện nay. Cùng các thông tin sau đây tìm hiểu chi tiết phương pháp này nhé

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Trong khi nâng mũi cấu trúc sẽ giúp chỉnh sửa hoàn toàn cấu trúc ban đầu của mũi thì nâng mũi tái cấu trúc chỉ can thiệp một phần nào đó để giúp hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của cấu trúc mũi.

Bài Viết Liên Quan

  Cách xông vùng kín bằng lá trà xanh chữa bệnh phụ khoa

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Với phương pháp này thì sống mũi sẽ hạn chế việc bị xâm lấn và phù hợp với những khách hàng không bị quá nhiều khuyết điểm về mũi.

Phương pháp này mang đến hiệu quả bất ngờ vì dù chỉ tác động đến một phần nào đó của mũi nhưng vẫn giúp dáng mũi thời thượng, bắt kịp xu hướng và không bị lỗi thời.

Đối tượng nào nên nâng mũi bán cấu trúc?

Việc dùng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sẽ không phù hợp với khách hàng muốn tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi cũng như gặp các tình trạng mũi bị hư hỏng nặng do tai nạn hay do phẫu thuật lỗi.

Đối tượng nên nâng mũi bán cấu trúc

Đối tượng phù hợp với phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chính là

  • Người có sống mũi bị dị dạng như gồ ghề hoặc lõm
  • Người có mũi tẹt, mũi thấp, cánh mũi không quá bè
  • Mũi đã từng sửa và bị hỏng nhưng không quá nghiêm trọng

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Khi tìm đến với phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, khách hàng nào cũng mong rằng mình có thể sở hữu được dáng mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như vật liệu dùng để nâng mũi. Và 2 chất liệu phải được kể đến khi nâng mũi bán cấu trúc chính là

  • Sụn sinh học: sụn này được chia làm nhiều loại với các chất liệu và kích thước khác nhau, tuy nhiên đều được chứng nhận là an toàn cho cơ thể
  • Sụn tự thân: khi nâng mũi, bác sĩ thường dùng sụn ở vành tai vì quy trình thực hiện đơn giản hơn. Tuy nhiên nếu sụn vành tai không đủ thì có thể dùng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn mũi.
  Vòng 1 phát triển đến năm bao nhiêu tuổi?

Khi đến Viện Thẩm Mỹ Newface thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất liệu sụn sinh học vì toàn bộ đều được nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng và đã được Bộ Y Tế cấp phép.

Với mọi cơ địa lành và có cách chăm sóc sau nâng mũi tốt thì việc duy trì kết quả nâng mũi bền đẹp vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể thực hiện.

Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi thắc mắc và cũng là yếu tố quyết định khi nhiều khách hàng muốn thực hiện việc nâng mũi bán cấu trúc.

Giá thành của quá trình này không hề thấp nhưng so với nâng mũi cấu trúc thì không quá cao, bạn có thể phải chi khoảng từ 25 đến 45 triệu đồng cho một ca phẫu thuật như vậy để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ Newface

Với đội ngũ bác sĩ lá các chuyên gia hàng đầu và luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp cùng với các thiết bị cao cấp, Viện Thẩm Mỹ Newface luôn thực hiện quy trình nâng mũi theo chuẩn của Bộ Y Tế như sau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra dáng mũi, nghe khách hàng thắc mắc và chia sẻ mong muốn để từ đó đánh giá và đưa ra phương pháp phù hợp cho trường hợp cụ thể.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ thực hiện các bước khám sức khỏe để thông qua đó có thể đánh giá được khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật không

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ Newface

Bước 3: Vẽ dáng mũi, sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ phác thảo trước dáng mũi sẽ được phẫu thuật. Sau đó bôi thuốc sát khuẩn và tiến hành gây tê.

  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN B BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Đây là bước tiền phẫu thuật quan trọng để giúp khách hàng tránh bị nhiễm trùng và không bị đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành thực hiện bóc tách khoang mũi, đặt sụn và chỉnh sửa theo quy trình của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc để sống mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng nghỉ ngơi vài tiếng để mũi ổn định. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mũi và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc mũi, kê đơn thuốc để khách hàng sử dụng và dặn dò lịch tái khám.

Mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đều được chia sẻ chi tiết trên đây. Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm Mỹ Newface nhé!

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *