Những tính năng mà máy chạy bộ điện phải có

194 Likes Comment

Mua chiếc máy chạy bộ điện tại nhà thì bạn đã biết phải chọn máy có những tính năng nào hay chưa? Theo dõi bài viết để biết được những tính năng cơ bản bắt buộc phải có ở một chiếc máy chạy bộ.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Tính năng máy chạy chạy thể dục cần có là gì?

Kích thước và bề mặt thảm chạy

Kích thước và bề mặt của máy chạy bộ là khía cạnh bạn cần phải xem xét khi chọn mua máy. Chiều cao của bạn sẽ quyết định sải chân của bạn. Nếu bạn cao dưới 165 cm, chiều dài tối thiểu được khuyến nghị của bề mặt chạy là 120 cm. Nhưng nếu bạn cao từ 180 cm trở lên thì tốt hơn là bạn nên chạy trên máy chạy bộ có diện tích bề mặt tối thiểu từ 130 đến 147 cm.

Bài Viết Liên Quan

  Quan hệ bao nhiêu phút là đủ? Thời gian bao lâu là bình thường?

Hệ thống giảm xóc

Hệ thống đệm giảm xóc của một số máy chạy bộ cho phép người chạy chịu được ít va đập hơn và bảo vệ tốt hơn các khớp của họ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thông tin của sản phẩm với nhà sản xuất, xem chế độ giảm xóc của máy có không.

Bạn nên đảm bảo rằng khi bạn đi bộ nhanh hoặc khi chạy trên máy với vận tốc cao nhất, nền máy vẫn ổn định và chắc chắn, không bị lung lay.

Công suất động cơ

Sức mạnh của động cơ là một yếu tố quan trọng trong việc chọn mua và sử dụng máy. Công suất càng lớn thì chất lượng và tốc độ tối đa của máy càng cao. Vì vậy, trước khi chọn máy chạy bộ, hãy đảm bảo rằng động cơ có khả năng nâng đỡ trọng lượng của bạn và đạt tốc độ tối đa phù hợp với mục tiêu của bạn.

Tính đến những khía cạnh này, bạn nên sử dụng máy chạy bộ ít nhất 1,5 mã lực, mặc dù công suất tiêu chuẩn tối ưu là 2 mã lực, đặc biệt nếu bạn nặng hơn 80kg và chạy (hoặc muốn chạy) với tốc độ bằng hoặc vượt quá 16 km / h.

Tốc độ tối đa

Là tốc độ mà máy chạy bộ điện bạn chọn mua có thể đạt được khi sử dụng. Nó được đo bằng km/h (km trên giờ). Tốc độ này phụ thuộc vào sức mạnh của động cơ và thường dao động trong khoảng 10 đến 20 km/h.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Cây sinh lý Muira Puama - cải thiện chức năng suy giảm tình dục ở nam giới

Những người mới bắt đầu chạy thường đạt tốc độ tối đa khoảng 12 km/h nhưng nếu bạn thực hiện các khóa đào tạo nâng cao hoặc chuyên nghiệp hơn, khuyến nghị chung là bạn nên chạy trên dây đai an toàn và chạy với tốc độ ít nhất 16 km/h.

Độ nghiêng (độ dốc) tối đa

Máy chạy bộ điện cần có độ nghiêng nhất định

Điều cần thiết là máy chạy bộ của bạn phải được lập trình độ nghiêng vào quá trình tập luyện của bạn. Tùy dòng máy mà sẽ có độ nghiêng khác nhau, thường sẽ giao động khoảng từ 0 đến 15%. Bạn có thể lựa chọn tùy theo mức độ nghiêng bạn muốn hoặc chương trình đào tạo bạn chọn.

Độ nghiêng của máy cũng phụ thuộc vào công suất của động cơ, vì độ nghiêng càng lớn thì công suất càng lớn.

Độ nghiêng là một lựa chọn hoàn hảo để giảm cân và giúp làm săn chắc lại cơ mông của bạn. Độ nghiêng càng lớn, càng giúp bạn tiêu thụ nhiều calo hơn.

Các tùy chọn lập trình

Máy chạy bộ luôn tốt hơn khi có sẵn một loạt các chương trình đào tạo được cấu hình sẵn. Điều này có thể giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi tập luyện. Một số máy còn cho phép bạn ghi nhớ các bài tập của mình để bạn có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn lặp lại chúng.

Những loại chương trình này là giải pháp cho sự đơn điệu nhàm chán. Nó giúp bạn thực hiện các bài tập tốt hơn, có hiệu quả hơn và bạn sẽ hài lòng hơn.

Màn hình LCD

Màn hình hiển thị đầy đủ thông số

Hệ thống LCD tốt sẽ giúp người dùng biết được hiển thị thông tin về quá trình tập luyện của mình và chọn hoặc thay đổi các chương trình đào tạo khác nhau có sẵn. Thông thường màn hình LCD cung cấp dữ liệu về quãng đường đã đi, tốc độ, thời gian đã trôi qua hoặc lượng calo đã đốt cháy, cùng các thông số khác. Tất cả thông tin này sẽ giúp bạn thúc đẩy bản thân, tăng tốc độ hoặc độ nghiêng và thêm những thách thức mới cho quá trình tập luyện của bạn.

  PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở NỮ GIỚI

Với 7 tính năng cần có của một chiếc máy chạy bộ điện mà bài viết đã nêu ra, bạn nên lưu ý để có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Tại https://www.sieuthitaigia.vn chuyên cung cấp cấp các dòng sản phẩm máy chạy bộ có đầy đủ các tính năng trên. Bạn có thể tham khảo thêm.

 

 

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *