10 gợi ý tặng quà mừng thọ bà gửi lời chúc an yên mạnh khỏe

42 Likes Comment

Mừng thọ là một dịp đặc biệt để chúng ta có thể gửi đi những lời chúc tốt đẹp dành tặng ông bà của mình. Đó cũng là dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn và lòng trân trọng đến tình cảm mà ông bà đã dành cho mình.

Trong dịp mừng thọ của bà, hãy dành tặng cho bà những món quà thật ý nghĩa. Thay cho những lời chúc mà bạn muốn gửi đến bà.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Dưới đây là 10 gợi ý tặng quà mừng thọ bà đầy ý nghĩa và tinh tế. Ngày lễ kỷ niệm của bà sẽ vì món quà của bạn mà càng thêm trọn vẹn hơn.

  1. Tặng quà mừng thọ bà với tranh hoa cúc dát vàng

Một ngày đong đầy cảm xúc như lễ mừng thọ của bà, chúng ta nên chọn những món quà mang ý nghĩa trường thọ, hạnh phúc. Tranh hoa cúc mạ vàng chính là một món quà như vậy.

tặng quà mừng thọ bà 1

Tranh hoa cúc – món quà của sự trường thọ và may mắn

Từ xa xưa, hoa cúc đã được xem là loài hoa đại diện cho sức khỏe và sự trường thọ. Màu vàng của hoa cúc còn đại diện cho sự sung túc, viên mãn. Hoa cúc trong ngày tết mang ước vọng về một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Đây chính là món quà mà bạn nên lựa chọn để tặng quà mừng thọ bà trong dịp lễ sắp tới.

  1. Tặng quà mừng thọ bà với tranh hoa sen

Những người lớn tuổi thường rất xem trọng yếu tố tâm linh và phong thủy. Họ tin rằng, mọi sự trong cuộc sống đều đã được an bài. Càng trải qua nhiều năm tháng thăng trầm, họ càng ngộ ra những đạo lý nhân quả.

  10 lời chúc valentine ý nghĩa dành cho các cặp đôi

Có Thể Bạn Quan Tâm

Do đó, một món quà mừng thọ mang đầy giá trị tinh thần tốt đẹp như tranh hoa sen dát vàng quả là tuyệt vời.

tặng quà mừng thọ bà 2

Tranh hoa sen mạ vàng – quà tặng mừng thọ cho bà đầy ý nghĩa

Hoa sen ngoài là quốc hoa của VN, còn mang rất nhiều ý nghĩa. Hình tượng hoa sen xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm nghệ thuật. Hoa sen cũng là biểu tượng trong giáo lý nhà Phật. Điều đó cho thấy vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa sen rất được xem trọng.

Tặng quà mừng thọ bà với tranh hoa sen cũng giống như gửi đi một lời chúc an yên, sung túc và đủ đầy. Bà chắc chắn sẽ thích món quà này của bạn.

Xem thêm: 10 bức tranh mạ vàng mừng thọ cho cụ ông

  1. Tranh cá chép hoa mai dát vàng

Nếu để chọn một món quà vừa tinh tế, lại mang ý nghĩa hướng đến sự sung túc, phú quý thì đây chính là món quà phù hợp nhất.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng – quà tặng thay cho lời chúc sức khỏe

Tranh cá chép hoa mai là sự kết hợp giữa hình tượng cá chép may mắn và hoa mai thịnh vượng. Đôi cá chép biểu thị cho sự hòa hợp, sung túc và viên mãn. Hoa mai lại là loài hoa đại diện cho khí tiết mùa xuân. Hoa mai mang đến không khí vui vẻ và đầm ấm.

Món quà này chính là lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an ý nghĩa nhất đến bà trong ngày mừng thọ.

  1. Tranh con công hoa mẫu đơn dát vàng

Thêm một gợi ý tặng quà mừng thọ bà vừa tinh tế lại vừa ý nghĩa, đó chính là bức tranh nghệ thuật con công hoa mẫu đơn.

tặng quà mừng thọ bà 4

Tranh công hoa mẫu đơn mạ vàng đẹp tinh tế, giàu ý nghĩa

Nói đến hoa mẫu đơn là nhắc đến vẻ đẹp quyền quý, cao sang. Hoa mẫu đơn mang trên mình vẻ đẹp vừa dịu dàng, e ấp mà cũng thật diễm lệ. Đây là loài hoa đại diện cho sự giàu sang, phú quý và sung túc.

Hình tượng chim công linh thiêng, mang đến sự may mắn và cát vượng. Chim công là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, niềm vui của cuộc sống.

  Gợi ý quà tặng sinh nhật độc đáo và ý nghĩa | Quà tặng sinh nhật

Tranh con công hoa mẫu đơn chính là món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Món quà thể hiện mong ước về một cuộc sống sung túc, đủ đầy và viên mãn. Đây chính là món quà mừng thọ đong đầy tình cảm nhất.

Xem thêm: Gợi ý 10 món quà mừng thọ 60 tuổi

  1. Tặng quà mừng thọ bà với tranh chim công dát vàng cao cấp

Món quà vận dụng hình tượng loài chim công đẹp sắc sảo, tinh tế để làm nên tác phẩm nghệ thuật. Bức tranh chim công dát vàng được tạo hình sắc nét, tinh xảo với chất liệu vàng lá cao cấp. Hình ảnh chú chim công đuôi xòe rộng, vươn mình khoe sắc như những đồng tiền xu xếp chồng lên nhau. Món quà hàm ẩn thông điệp về một lời chúc may mắn, tài lộc và sung túc.

quà tặng bà ý nghĩa

Tranh công dát vàng – quà tặng may mắn cho bà nhân ngày mừng thọ

Chọn bức tranh chim công mạ vàng để tặng quà mừng thọ bà để thay cho lời chúc sức khỏe, cát vượng đến bà.

  1. Tặng quà mừng thọ bà với tượng Phật Bà Quan âm

Nếu bà của bạn là người yêu thích các giáo lý nhà Phật hoặc là một người đệ tử của Phật môn. Vậy thì, món quà tượng Phật Bà Quan âm mang đậm giá trị tâm linh này sẽ là quà mừng thọ ý nghĩa nhất.

tặng quà mừng thọ bà 6

Tượng Phật Bà Quan âm dát vàng – quà tâm linh may mắn ngày mừng thọ

Tượng Phật Bà Quan âm chính là món quà đại diện cho sự lương thiện, tấm lòng khoan dung và sự lạc quan trong cuộc sống. Đặt tượng Quan âm trong nhà sẽ mang đến sự an lạc, bình yên. Mang đến tâm thái bình an, vô ưu.

Chọn tượng Phật Bà để tặng quà mừng thọ bà thay cho lời chúc bình an, may mắn.

  1. Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng

Mai là loài hoa đại diện cho mùa xuân khai nở. Sự xuất hiện của hoa mai khơi gợi không khí vui tươi, sum họp.

Chậu cây mai dát vàng 24k là món quà mừng thọ may mắn mà bạn nên dành tặng làm quà mừng thọ bà.

tặng quà mừng thọ bà 7

Biểu trưng cây mai mạ vàng 24k

Ngày mừng thọ của bà sẽ càng thêm không khí đầm ấm khi có chậu hoa mai vàng. Món quà này chính là lời chúc vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc đến bà.

  1. Tặng quà mừng thọ bà với hoa cài áo dát vàng 24k

Cũng là lấy ý tưởng từ những cánh hoa mai đại diện cho sự lạc quan, vui vẻ và may mắn. Hoa cài áo dát vàng là món quà tặng sẽ theo bà của bạn đến mọi vị trí.

Thêm một chiếc cài áo vàng lấp lánh điểm xuyến cho bộ trang phục thêm tinh tế. Trong ngày mừng thọ, bà có thể dùng chính món quà này để khiến bản thân trở nên thật thu hút.

  Tổng hợp các kiểu áo sơ mi nữ đơn giản thương tại Theatre20

tặng quà mừng thọ bà 8

Hoa cài áo – cho ngày mừng thọ của bà thêm ý nghĩa

Với vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo nhờ tạo hình chăm chút, chiếc hoa cài áo này sẽ là món quà tặng đầy thuyết phục cho ngày mừng thọ. Bà của bạn sẽ rất vui khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này từ bạn.

  1. Tặng quà mừng thọ bà với chậu cây lan hồ điệp dát vàng (3 cành)

Lan hồ điệp sở hữu vẻ đẹp của sự dịu dàng, thanh tao mà quý phái. Trong tự nhiên, lan hồ điệp sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Vẻ đẹp của loài hoa ấy vừa diễm kiều nhưng đồng thời cũng ẩn chứa sự mạnh mẽ.

Chậu hoa lan hồ điệp là biểu tượng cho nét đẹp sang trọng ở người phụ nữ. Món quà còn là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sinh sôi nảy nở.

tặng quà mừng thọ bà 9

Tặng lan hồ điệp mạ vàng – con chúc bà một đời bình an, mạnh khỏe

Trong ngày mừng thọ, hãy gửi tặng bà món quà này để thay cho lời chúc sức khỏe, một đời bình an.

  1. Tượng đôi chim hạc dát vàng

tặng quà mừng thọ bà 10

Tượng đôi chim hạc dát vàng – món quà mừng thọ cho bà

Đây là món quà biểu thị cho sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Đôi chim hạc còn là biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn. Nếu bà vẫn đang vui vầy năm tháng tuổi già bên cạnh ông. Vậy thì, món quà này chính là lời chúc phúc bách niên giai lão.

Tặng đôi chim hạc dát vàng cho bà trong ngày mừng thọ để thay cho lời chúc sức khỏe, an lành và suốt đời hạnh phúc.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *