10 món quà tặng mừng thọ cụ bà 2019

40 Likes Comment

Quà tặng mừng thọ vốn không giống như những món quà thăm khỏi hay yến tiệc thông thường. Dịp mừng thọ của bà năm nay, bạn đã chuẩn bị gì để bà cảm thấy vui và hài lòng chưa? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị quà tặng cho cụ bà phù hợp và ý nghĩa nhất:

Phong tục quà tặng mừng thọ cho cụ bà

Quà mừng thọ

Quà mừng thọ hiện nay chủ yếu có ba loại: bao lì xì, tặng phẩm và lễ phẩm chúc mừng. Trong đó, tặng bao lì xì thường là quà tặng rất phổ biến mà con cháu thường tặng mừng thọ ông bà.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

quà tặng mừng thọ 1

Lì xì mừng thọ vốn được nhiều người ưa chuộng

Trường hợp ở xa, ngày mừng thọ cụ bà bạn có thể gửi lẵng hoa, thiệp, bánh ngọt chúc mừng. Tuy nhiên, trong lễ mừng thọ, chắc chắn bà cụ sẽ rất muốn nghe lời chúc thọ và quây quần cùng con cháu. Hãy tranh thủ về nhà, cụ bà sẽ rất vui lòng và hạnh phúc khi nhận quà tặng mừng thọ từ chính tay con cháu dâng.

  Top 8 Mẫu Đồng Phục Học Sinh Đẹp Nhất VN

Lễ nghi khi mừng thọ

Thường thì lễ mừng thọ sẽ không câu lệ quá về mặt lễ nghi. Tuy nhiên, lễ mừng thọ được xem là ngày đại kiết, đại lợi. Vì vậy bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, lựa chọn trang phục và cách hành lễ trang trọng nhất.

Lời ăn tiếng nói, trang phục

Trong ngày mừng thọ của cụ bà, tất nhiên là chúng ta nên bàn về những chủ đề liên quan đến cuộc sống, lạc quan và vui vẻ. Dù có xảy ra những xích mích hay chuyện không vui, cũng đừng nên bàn đến trong ngày lễ mừng thọ. Ngoài ra, bạn cũng không nên bày biện tiệc tùng quá linh đình, không uống nhiều rượu bia. Đặc biệt là không để con trẻ quấy khóc, làm ồn. Lựa chọn trang phục gam màu tươi sáng như đỏ, vàng, xanh,… Tuyệt đối không diện màu đen, trắng vì mang hàm ý không tốt.

Xem thêm: Cách tặng quà mừng thọ 80 tuổi tinh tế nhất

Gợi ý quà tặng mừng thọ cụ bà ý nghĩa nhất

Tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k

quà tặng mừng thọ 2

Tranh phúc – lộc – thọ dát vàng là quà mừng thọ ý nghĩa

Tranh phúc lộc thọ dát vàng 24k là một trong những món quà mừng thọ phổ biến và ý nghĩa nhất dành cho lễ mừng thọ. Có thể truyền thuyết về ba vị thần này đã được nhắc đến rất nhiều trong cuộc sống. Đó là những ông tiên mang đến phước lành, tài lộc và trường thọ cho con người. Tặng tranh Phúc – Lộc – Thọ dát vàng nghĩa là bạn rước các vị thần vào trong nhà, giúp gia can thêm thịnh vượng. Đây được xem là quà tặng mừng thọ cụ bà ý nghĩa và tốt lành nhất.

Hình con cháu đầy đàn

quà tặng mừng thọ 3

Cây Hồ Lô là quà tặng mừng thọ ý nghĩa, sang trọng

Con cháu đầy đàn từ xưa đến nay vốn là mong ước lớn nhất của ông bà. Đúng như mong ước này, tranh con cháu đầy đàn tặng trong lễ mừng thọ cụ bà là quá phù hợp. Hình tượng trong trong tranh vẽ này là quả hồ lô lớn, hai bên là hồ lô nhỏ. Những quả hồ lô có cùng cuống dây tượng trưng cho “vạn đời trường cửu”. Bức tranh mang hàm ý sinh sôi và con cháu đầy đàn này chắc chắn sẽ khiến cụ bà hài lòng.

  11 mẫu đầm tay lỡ cực xinh cho các chị em công sở

Xem thêm: Những bức tranh mừng thọ cha đẹp và ý nghĩa nhất

Tranh cá chép hoa mai dát vàng

quà tặng mừng thọ 4

Tranh cá chép hoa mai tượng trưng cho sự may mắn

Sản phẩm được chế tạo thủ công hết sức tinh xảo, màu vàng sáng bóng sang trọng. Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, xua tan những điềm xấu và mang đến sức khỏe, sự minh mẫn. Cá chép biểu trưng cho đức tính bền bỉ, sự kiên trì và trường thọ. Đây là món quà tặng mừng thọ được rất nhiều các quý khách hàng chọn lựa tại Quà tặng độc đáo 24h.

Chậu cây lan hồ điệp dát vàng

quà tặng mừng thọ 5

Lan hồ điệp hiện tấm lòng trân quý, tôn trọng

Lan hồ điệp mang ý nghĩa về tình yêu, sự bền vững và sự trân trọng. Với kiểu dáng đẳng cấp, tinh tế, chậu lan hồ điệp vốn được nhiều người lựa chọn trong những dịp đặc biệt. Trong lễ mừng thọ cụ bà, đây là món quà  gắm những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời món quà cũng thể hiện tấm lòng trân quý, tôn trọng ngưỡng mộ đến cụ bà. Chắc chắn bà cụ sẽ cảm thấy hài lòng về món quà tặng ý nghĩa và tinh tế này.

Tranh cá chép hoa cúc dát vàng 24k

quà tặng mừng thọ 6

Tranh cá chép hoa cúc gửi gắm lời chúc phúc thọ an khang

Tranh cá chép hoa cúc là quà tặng mừng thọ đặc biệt mang ý nghĩa gởi gắm lời chúc phúc thọ an khang. Món quà này đặc biệt thích hợp dành tặng trong lễ mừng thọ ông bà, phụ huynh. Theo dân gian, hoa cúc là loài hoa đẹp, có nhiều cánh, tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn. Tuy thế, cá chép lại là biểu tượng cho sự sự kiên trì, cao quý linh thiêng. Hai hình ảnh này kết hợp tạo nên bức tranh mang ý nghĩa phong thủy hết sức ý nghĩa đến người lớn tuổi.

  Kinh nghiệm lựa chọn quà tặng tết cao cấp chuẩn nhất

Tranh chim hạc dát vàng cao cấp  – Quà cưới, quà mừng thọ cao cấp

quà tặng mừng thọ 7

Tranh chim hạc cây tùng là quà tặng mừng thọ cho cụ bà ý nghĩa và ấn tượng

Theo truyền thuyết, chim Hạc là loài chim có tuổi thọ hàng nhìn năm. Nó vốn được xem là biểu tượng của sự trường thọ, bất diệt. Tuy thế, cây tùng luôn là biểu tượng sánh đôi với chim hạc. cây từng mạnh mẽ, dánh hình vươn cao tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào. Đây chắc chắn là món quà tặng mừng thọ cho cụ bà ý nghĩa và ấn tượng.

Tượng Linh Vật Chim Hạc

quà tặng mừng thọ 8

Tượng linh vật chim hạc dát vàng mừng thọ ý nghĩa

Chim hạc vốn là loài chim có tuổi thọ rất lâu nên đây còn là biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ. Tượng chim hạc là quà tặng mừng thọ cao cấp cho cụ bà với ý nghĩa mong cụ luôn khỏe mạnh, sống lâu hưởng phúc cùng con cháu

Trên đây là những gợi ý thú vị nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua quà tặng mừng thọ cho người lớn tuổi trong gia đình. Để tìm hiểu nhiều hơn các sản phẩm quà tặng phong thủy, bạn có thể xem tại theatre20.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *