Gợi ý 10 món quà mừng thọ 70 tuổi

53 Likes Comment

Chọn quà mừng thọ 70 cho ông bà không phải là việc đơn giản dàng. Bởi đây là ngày lễ vô cùng trọng đại và đầy ý nghĩa. Không giống như chọn quà cho các sự kiện thông thường, quà mừng thọ nhất định phải thật trang trọng.

Làm thế nào để chọn được quà mừng thọ phù hợp để gửi tặng ông bà trong ngày đặc biệt này? Hãy tham khảo ngay 10 gợi ý quà mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa, tinh tế sau.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Gợi ý 10 món quà mừng thọ 70 tuổi

 1. Tượng rồng cuốn chữ bát – quà mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa

Những món quà linh vật thường đem đến cho người tặng rát nhiều may mắn. Người xưa rất chuộng những món quà linh vật như vậy.
Trong phong thủy, rồng là hình tượng đại diện cho sức mạnh vô biên của đất trời. Loài rồng mang trong mình trí tuệ, sức khỏe và may mắn. Do đó, tượng rồng phong thủy được xem là vật mang lại sự thịnh vượng cho người sở hữu.

quà tặng mừng thọ 70 tuổi

Tượng rồng cuốn chữ bát – quà mừng thọ may mắn, phúc lộc

 

 

Trong ngày mừng thọ 70 tuổi của ông, bạn có thể chọn món quà này để làm quà kỷ niệm. Món quà này sẽ thay bạn gửi đến ông lời chúc sức khỏe và trí tuệ mẫn tiệp như loài rồng.

 1. Tượng ông thọ dát vàng 24k

Ông thọ là một trong 3 ông tam đa được người dân VN thờ cúng để cầu mong sức khỏe, bình an. Ông thọ dát vàng 24k được thiết kế với hình ảnh ông thọ cầm trên tay quả đào tiên tinh tế, sang trọng. Đây là món quà mừng thọ cụ 70 tuổi ý nghĩa. Món quà mang ý nghĩa mong muốn cụ sống khỏe, sống lâu.

  Bút quà tặng – Lựa chọn quà tặng thông minh dành cho bạn năm 2019
quà mừng thọ cụ 60 tuổi ý nghĩa 12
Tượng ông thọ dát vàng 24k

quà mừng thọ cụ 70 tuổi ý nghĩa

 • Tranh tùng hạc dát vàng 24K quà mừng thọ ý nghĩa

Tranh tùng hạc diên niên cũng là một món quà mừng thọ ý nghĩa nhiều người lựa chọn. Bởi tùng hạc đều là biểu trưng của sự trường thọ, sức sống mãnh liệt. Bởi cây tùng là loài cây thường sống trên núi đá, trước sức mạnh của thiên nhiên cây tùng vẫn vững chãi. Đồng thời cây tùng có tuổi thọ hàng trăm năm nên cây tùng biểu trưng có sức sống kiên cường và sự trường thọ. Hạc là loài chim có thân hình mảnh mai nhưng tuổi thọ của nó lên tới hàng trăm tuổi. Vì vậy tranh tùng hạc diên niêm là món quà mừng thọ cụ 70 tuổi ý nghĩa, sang trọng.

quà mừng thọ cụ 90 tuổi ý nghĩa

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k (39×69 cm)

qua mung tho cu 70 tuoi
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k (25x32cm)
quà mừng thọ cụ 80 tuổi ý nghĩa
Tranh tùng hạc diên niên (14x28cm)

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k (42x81cm)

 • Tượng tùng hạc dát vàng 24k quà mừng thọ sang trọng

Ngoài tranh treo thì bạn cũng có thể tặng những biểu trưng ý nghĩa như tượng tùng hạc diên niên. Tượng tùng hạc diên niên món quà mừng thọ cụ 70 với mong muốn cụ luôn sống khỏe và sống thọ. Biểu trưng tùng hạc là món quà cụ có thể trưng bày, trang trí nhà cửa bởi sự tinh tế, sang trọng.

Tượng tùng hạc diên niên dát vàng 24k
Tượng tùng hạc diên niên dát vòng tròn chiếc nhẫn vàng 24k
 • Tượng cây hồ lô dát vàng 24k

Hồ lô từ xưa dân gian cho rằng có tác dụng trừ tà, xua tan những tà khí trong nha. Đồng thời hồ lô những là cây biểu trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Bởi theo các truyền thuyết thì ông thọ hay ông lý thiết quải (một vị thần của Đạo Giáo) thường mang theo hồ lô đựng nước thần chữa bệnh cho mọi người. Tượng cây hồ lô dát vàng quà mừng thọ cụ 70 tuổi giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, mang đến sức khỏe trường thọ cho gia chủ.

quà mừng thọ cụ 70 tuổi cao cấp
Tượng hồ lô dát vàng 24k
qua tang mung tho pho bien
Tượng cây hồ lô dát vàng 24k
 • Cây mai dát vàng 24k

Hoa mai là loài hoa của mùa xuân biểu trưng cho tuổi mới nhiều niềm vui mai mắn. Đồng thời 5 cánh hoa mai biểu trưng cho 5 điều tốt đó là hạnh phúc, trường thọ, hòa bình, thành công, may mắn. Chậu cây hoa mai dát vàng 24k với thiết kế nhỏ xinh làm quà tặng mừng thọ cụ có thể để bàn làm việc, bàn phòng khách đều hợp.

qua mung tho cu 80 tuoi cao cap
Bình hoa mai dát vàng 24k
qua tang mung tho cu 90 tuoi y nghia
Cậu hoa mai ngũ phúc dát càng 24k
 1. Tặng quà mừng thọ 70 với tượng cá chép rồng

Tượng cá chép rồng lấy cảm hứng từ điển tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Đây là món quà biểu trưng cho sức mạnh tinh thần, sự vươn lên mạnh mẽ. Trải qua bao thử thách, khó khăn để đến cuối cùng gặt hái được thành công vang dội.

quà mừng thọ ý nghĩa

Quà tặng mừng thọ ông bà 70 tuổi – tượng cá chép rồng may mắn

 

Món quà tượng rồng cá chép như thay cho ước nguyện rằng ông bà sẽ được tận hưởng một cuộc sống viên mãn. Cùng con cháu vui vầy và hạnh phúc, không còn phải lo nghĩ về bất cứ khó khăn nào nữa.

  Gợi ý 9 shop quà tặng cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm: Gợi ý 10 món quà mừng thọ 60 tuổi

 1. Tượng chim công dát vàng với hình ảnh hoa mẫu đơn

Tượng công hoa mẫu đơn là món quà mừng thọ 70 rất phù hợp dành tặng bà. Món quà như thay lời chúc về một cuộc sống sung túc, điền viên.

tho mung tho 70

Tượng chim công hoa mẫu đơn dát vàng – quà mừng thọ 70 tuổi cho bà

Vẻ đẹp quý phái của loài mẫu đơn và đức tính hiền từ, bao dung của loài chim công. Hai hình tượng kết hợp lại với nhau tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật đầy tinh tế và ý nghĩa.

Sẽ rất tuyệt vời nếu trong ngày mừng thọ nhận được một vật phẩm mang ý nghĩa sâu sắc và may mắn như thế này.

 1. Tượng đôi cá chép dát vàng

Nếu tiệc mừng thọ 70 tuổi được tổ chức cho cả ông và bà thì bạn nên chọn một món quà có đôi có cặp. Món quà sẽ thay bạn gửi đến ông bà lời chúc hạnh phúc, mạnh khỏe và an yên.

quà mừng thọ

Đôi cá chép dát vàng – quà mừng thọ cho ông và bà

Tượng cá chép dát vàng lấy ý tưởng từ hình ảnh loài cá chép linh thiêng, vượt mọi gian khó để vươn đến sự viên mãn. Tượng đôi cá chép mang ý nghĩa về sự hòa hợp, vĩnh kết đồng tâm.

Tặng tượng cá chép mạ vàng vừa sang trọng lại vừa ý nghĩa này, ngày mừng thọ của hai ông bà sẽ thêm phần trọn vẹn hơn.

 1. Tranh phúc lộc thọ mạ vàng

Đây là món quà giúp bạn gửi đi những lời chúc mừng ngày lễ mừng thọ đong đầy ý nghĩa nhất.

Tranh phúc lộc thọ dát vàng là món quà đại diện cho niềm hạnh phúc, sức khỏe và tài lộc. Ngay từ cái tên đã thể hiện đầy đủ nguyện ước trọn đời của con người. Phần tạo hình của bức tranh cũng vô cùng cuốn hút với từng đường nét tinh xảo. Chất liệu vàng lá cao cấp lồng vào khung tranh gỗ càng làm món quà thêm sang trọng.

qua mung tho

Tranh phúc lộc thọ – quà cho ngày lễ mừng thọ 70 tuổi

Đây chắc chắn là món quà mừng thọ 70 dành cho ông bà tuyệt vời nhất trong dịp lễ kỷ niệm sắp tới.

 1. Tranh hoa cúc dát vàng 24k

Nói đến biểu tượng của sức sống mãnh liệt và sự trường thọ phải kể đến loài hoa cúc vàng may mắn. Không chỉ là loài hoa quen thuộc trong không khí ngày Tết tại VN. Hoa cúc được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt là làm quà mừng thọ 70.

tranh mừng thọ mạ vàng

Tranh hoa cúc mạ vàng – quà mừng thọ 70 tuổi đầy may mắn

Ngoài ý nghĩa về sức khỏe dồi dào, phước lộc, hoa cúc còn mang ý nghĩa về tấm lòng hiếu thảo.

Vì lẽ đó, ngày mừng thọ ông bà, chọn bức tranh hoa cúc dát vàng làm quà tặng là rất hợp lý. Món quà này sẽ giúp bạn bày tỏ tấm lòng và sự biết ơn của mình đối với ông bà.

 1. Tranh hoa mai dát vàng – Quà mừng thọ 70 tuổi cho ông bà

Khác với những loài hoa khác, hoa mai mang vẻ đẹp của sự thanh nhã và mềm mại. Loài hoa này mang đến không khí của ngày xuân thơ mộng. Nhắc đến hoa mai là nhắc đến không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày năm mới.

  Giảm phí tổn trong kế hoạch quà tặng khách hàng doanh nghiệp

tranh mừng thọ cụ ông

Tặng phẩm tranh hoa mai mạ vàng  – quà mừng thọ 70 sang trọng

Bức tranh hoa mai được chế tạo cầu kỳ, công phu với những cánh hoa mai khoe sắc diễm lệ. Bức tranh mang thông điệp về một ước vọng ấm êm, viên mãn và hạnh phúc.

Dùng bức tranh này làm quà mừng thọ 70 cho ông bà để thay cho lời chúc viên mãn bạc đầu, một đời khỏe mạnh, vui vẻ bên nhau.

 1. Tranh thuyền buồm dát vàng

Ắt hẳn, ở độ tuổi của ông bà, mong ước lớn nhất chính là được cùng con cháu sống vui vẻ và an nhiên mỗi ngày.

Thuyền buồm xuôi gió là món quà biểu trưng cho phước lộc và thịnh vượng. Tặng tranh thuyền buồm sẽ đem đến may mắn, cát vượng cho người nhận quà.

tranh mừng thọ ông bà

Tranh thuyền buồm xuôi gió – chúc ông bà một đời bình an

Trong dịp lễ mừng thọ 70 tuổi sắp tới của ông bà, bạn đừng quên dành tặng bức tranh thuyền buồm cho ông bà. Món quà thay cho lời chúc an khang, thịnh vượng đến ông bà.

 1. Bộ trà sứ pha lê cao cấp

Một trong những niềm vui thú của tuổi già đó chính là thưởng ngoạn, uống trà. Để cuộc sống của ông bà thêm nhiều dư vị, bạn có thể dùng bộ ấm trà làm quà mừng thọ.

mừng thọ tặng quà gì

Bộ trà sứ pha lê – quà mừng thọ thiết thực cho ông bà

Với thiết kế tinh tế, hòa trộn giữa nét đẹp truyền thống và vẻ đẹp hiện đại, bộ trà sứ pha lê sẽ khiến ông bà thích thú. Món quà này vừa có thể dùng làm vật phẩm trang trí, vừa để thưởng thức trà ngon. Quả là không còn gì bằng.

 1. Hoa cài áo dát vàng

Với chiếc hoa cài áo dát vàng thiết kế tinh xảo, nổi trội này, đây sẽ là món quà mừng thọ 70 dành cho bà vô cùng độc đáo.

hoa cài áo dát vàng

Tặng phẩm hoa cài áo mạ vàng – quà mừng thọ 70 tuổi độc đáo cho bà

Chiếc hoa cài áo này có thể phối với bất kỳ bộ trang phục nào, giúp người diện bộ trang phục thêm phần nổi trội. Trong những ngày trọng đại, bà có thể dùng chiếc hoa cài áo này như một món phụ kiện. Vừa tao nhã lại vừa tinh tế.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *