Gợi ý 13 món quà làm quà tặng người yêu 2019

17 Likes Comment

Tại những dịp đặc biệt của các đôi lứa như: sinh nhật, valentine-ngày lễ tình yêu, thì những món quà sẽ không thể thiếu được. Trong tình yêu, chúng ta cần phải nuôi dưỡng mỗi ngày một lớn, tình yêu đó cần phải hai bên đều gìn giữ và khéo léo vun đắp lại. Những dịp như thế này, các bạn cần phải bày tỏ và bộc lộ tình cảm của mình đối với “người ấy” của mình, đó là những món quà vô cùng ý nghĩa. Tất cả những món quà đó đều mang một ý nghĩa yêu thương với đối phương trong các dịp quan yếu này. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý 13 món quà làm quà tặng người yêu 2019 mới nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Tự may gối đôi

Tự tay làm quà tặng cho bạn trai là một việc làm ý nghĩa. Món quà này thể hiện được tình cảm qua sự tỉ mỉ tự tay gối đôi cho hai người. Gối tượng trưng sự gắn kết, nếu tự tay may sản phẩm này sẽ gắn kết được sự ấm áp giữa hai người lại với nhau. Điều đó, sẽ làm tình cảm của các bạn  đi lên theo từng ngày.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Tự tay làm quà tặng người yêu
Tự tay may gối đôi tặng người yêu

2. Tranh 3D treo tường

Đây là những bức tranh 3D tuyệt đẹp, nó mang một nét huyền ảo. Người tạo ra bức tranh 3D này thật sự là một người tài giỏi, họ sẽ vẽ lên bức tranh có hồn người, để khi nhìn vào bức tranh đó sẽ tạo nên một sự ấn tượng đối với tình cảm của họ.

  Mẫu tranh mừng thọ sang trọng gửi lời chúc trường thọ

3. Xúc xắc gỗ hình trái tim

Cái xúc xắc này được khắc thành hình trái tim, nhằm tạo ý nghĩa mong muốn hai trái tim luôn bền chặt và gắn bó với nhau hơn. Những chiếc xúc xắc có nhiều tiếng kêu rất đơn sơ chịu, tạo cho hai người cảm thụ khá thoải mái khi có được cái này.

Xem thêm: Lời chúc 8/3 cho bạn gái hay và ấn tượng nhất

4. Bánh kem

Thay thế được những miếng socola tại các cửa hàng bán lẻ mà khi các bạn yêu nhau thi thoảng vẫn mua tặng nhau ăn. Thì chúng tôi nghĩ rằng, năm nay sẽ thay đổi khác đi, để tạo được phong cách và bất ngờ với đối phương.

quà tặng bất ngờ cho người yêu
Làm bánh kem tặng người yêu

Một chiếc bánh kem sẽ thật sự mang ý nghĩa và lấy được lòng của đối phương, khiến đối phương cảm động, nhất là chiếc bánh đó sẽ do tự tay bạn làm ra. Tại dịp sinh nhất hoặc valentine, khi bạn cầm hộp bánh kem chạy tới tặng đối phương, sẽ làm đối phương khá bất ngờ.

Món quà đó sẽ thể hiện được tình cảm của cả hai người dành cho nhau. Đây có thể là món quà tặng handmade cho người yêu độc đáo và khéo léo nhất.

5. Ví da handmade khắc tên

Để chọn làm đồ handmade tặng bạn trai thì chiếc ví da được khắc kèm tên của đối phương là một món quà hợp lý nhất. Chiếc ví gắn liền với tình cảm của bạn dành cho đối phương, vì vậy lựa chọn làm quà handmade cho người yêu là hợp lý nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Tuyển tập những câu chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa nhất

6. Đèn lồng lung linh

Đèn lồng thể hiện sự lãng mạn và lung linh, nó thể hiện một tình yêu trong sáng và bền vững. Nó mang những ý nghĩa khá quan yếu trong tình yêu, khi bạn lựa chọn làm đồ handmade tặng người yêu bằng sản phẩm này, thì rất hợp lý.

7. Hoa giấy

Loại hoa giấy cũng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu, đây cũng là một sản phẩm dùng làm quà tặng đối với người yêu của mình. Hoa thể hiện sự lãng mạn trong chính tình yêu của họ, như vậy họ sẽ gắn kết tình cảm với nhau nhiều hơn.

làm quà tặng sinh nhật người yêu
Làm hoa giấy tặng người yêu

8. Quà tặng tranh cỏ ba lá bằng cúc áo

Đây là một bức tranh khá nổi tiếng, bức tranh này thể hiện được sự may mắn trong tình yêu. Nó thể hiện được tình cảm mặn nồng của bạn với đối phương.

Xem thêm: Gợi ý 9 quà tặng người yêu ấn tượng hiện nay

9. Thiệp handmade tự làm

Không có gì ý nghĩa bằng đồ tự làm, tự làm quà tặng cho người yêu là món đồ mình bỏ ra công sức, tỉ mỉ để làm ra chiếc thiệp và ghi những dòng chữ yêu thương quan yếu. Đây cũng được xem như là một món quà khá ý nghĩa.

10. Làm móc khóa theo cung hoàng đạo

Cách này cũng là một cách thể hiện tình cảm cá nhân đối với người yêu của mình. Cung hoàng đạo là một trong những biểu tượng khá ý nghĩa đối với bản thân và người yêu mình. Lựa chọn món quà tặng người yêu này sẽ làm hai bạn có mức độ tình cảm tăng thêm một khía cạnh khác.

11. Làm Dreamcatcher

Đây là một sản phẩm dùng để trang trí trong phòng của bạn, khiến phòng của bạn trở nên đặc sắc và độc đáo hơn.

12. Trái tim treo cửa phòng

Loại sản phẩm có cách làm khá đơn giản, chúng ta chỉ có bỏ ra một chút công sức tìm hiểu và tỉ mỉ hơn chút, sẽ tạo ra được một sản phẩm có hình trái tim đầy ý nghĩa. Sản phẩm này được đối xứng treo ngay tại cửa phòng, có thể sẽ mang một ý nghĩa đó là khi đi đâu hay làm bất cứ gì thì họ cũng vẫn nhớ về nhau.

  Tặng quà tết cho người lớn tuổi – Tư vấn chọn quà cho người lớn tuổi
Quà tặng bất ngờ cho người yêu
Làm trái tim treo trước cửa phòng

13. Tấm treo phòng trang trí trái tim

Đây là một sản phẩm sẽ nghĩ là rất khó khăn để làm ra được nó, nhưng các bạn hãy yên tâm đi, tấm treo phòng này được làm ra bằng tuyệt chiêu khá đơn giản. Bất cứ điều gì bạn muốn làm để tặng người yêu, bạn chỉ có bỏ ra thêm một chút công sức để tìm hiểu, thì sẽ cho bạn thành quả khó lường đấy.

 

Như vậy, ở bài viết này, chúng tôi đã gợi ý 13 món quà làm quà tặng người yêu 2019 mới nhất rồi. Chúng tôi mong rằng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp các bạn nhiều hơn trong việc tìm hiểu cách làm của những sản phẩm. Để có thể tạo ra những món quà handmade cực ý nghĩa tặng người yêu nhé. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *