Quà tặng cho bé: Góc tư vấn nên tặng quà gì cho bé ?

54 Likes Comment

Thông thường cứ đến mỗi một dịp nào đó của các bé, rất nhiều người đã nghĩ rằng các bé sẽ chỉ thích những món quà tặng về các loại đồ chơi. Nhưng đối với trẻ nhỏ, một món quà tặng cho bé lại rất khó tìm, nếu như các bạn không tìm hiểu rõ về bé. Bên cạnh đó, các bạn chỉ có bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu các bí mật nhỏ của bé, sẽ hiểu được những món quà mà bé thật sự thích.

Quà sinh nhật cho bé
Nên chọn quà tặng gì cho bé?

Việc lựa chọn quà tặng cho bé đang là một vấn đề khiến các bậc phụ huynh rất đau đầu trong các ngày lễ, dịp Tết hay kỉ niệm nào đó cho các em thiếu nhi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số món quà sinh nhật cho bé gái và món quà sinh nhật cho bé trai 6 tuổi hay những độ tuổi khác nữa. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết rõ hơn về cách mua quà sinh nhật cho bé gái hoặc bé trai nhé.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1. Các loại quà tặng cho bé

Sắp tới những dịp đặc biệt cho bé yêu nhà mình, các bạn muốn tìm mua cho bé một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa. Hãy đến với chúng tôi để có được những món quà đó nhé.
 + Quà tặng học tập: Những món quà tặng học tập sẽ một phần nào giúp các bé có thêm tư duy và trí thông minh, cụ thể như: Đồ chơi gỗ đồng hồ số học và hình khối; Đồ chơi gỗ thông minh thả hình ELC; Bảng chữ số bằng gỗ có núm cho bé; …

  30 lời chúc valentine hay nhất dành cho các cặp đôi
Quà tặng ý nghĩa cho bé
Tặng bé những món quà học tập

 + Quà tặng đồ chơi giải trí: Tất cả các loại đồ chơi liên quan tới vui chơi giải trí sẽ giúp các bé có thêm tinh thần thư giãn, thoải mái, các đồ chơi đó bao gồm: Đồ chơi gỗ 2 trong 1 ghép hình câu cá; Bộ khung thành bóng đá cho bé; Đồ chơi bóng rổ;….

2. Một số lưu ý khi tặng quà cho bé

2.1. Không tặng quà khi bé đòi

Tất cả những món quà dành tặng các bé trong dịp lễ Tết, sẽ giúp các bé luôn có tinh thần thoải mái và động lực vươn lên. Bên cạnh đó, các bạn cũng không lên lựa chọn những món quà do bé chọn quá đắt hoặc có ý nghĩa không tốt. Vì vậy, các bạn chỉ có thể chọn cho bé nhà mình các món quà thật sự ý nghĩa như: Bộ đồ chơi xếp hình; sách thiếu nhi; truyện tranh; quần áo hay các đồ dùng học tập,…

2.2. Tặng quà khích lệ

Tặng quà các dịp lễ, Tết dành cho bé để giúp khích lệ và động viên tinh thần của các bé. Tuy nhiên, các bạn nên chọn những món quà phù hợp với sở thích và điều kiện mà mình đang có.

 

2.3. Tặng quà vào các dịp đặc biệt

Trong cuộc đời của chúng ta, sẽ có rất nhiều dịp đặc biệt và đối với các bé cũng vậy. Các bé cần được tặng quà trong những ngày này, nhằm để nâng cao tinh thần sáng tạo thông minh, giúp các bé có thêm nhiều tinh thần được khích lệ hơn nữa.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Những điều cần tránh khi tặng quà mừng thọ 90 tuổi

3. Phân loại quà tặng cho bé theo độ tuổi

3.1. Dưới 1 tuổi

Đây là một giai đoạn bé cần được nhận biết với những thứ xung quanh như: hình ảnh; tiếng động lạ và màu sắc,….Cho nên, các bạn có thể lựa chọn quà cho bé gái 1 tuổi với những món đồ chơi có nhiều màu sắc sặc sỡ; các loại thú bông được làm từ vải lụa mềm phát được ra tiếng động tít tít;

các vật dụng đồ chơi xúc xắc để các bé có thể cầm lắc chơi; những loại đồ chơi được làm bằng vải hay các loại đồ chơi bằng gỗ với nhiều hình dạng khác nhau,…

Quà tặng đồ chơi cho bé
Tặng đồ chơi cho các bé dưới 1 tuổi

 

3.2. Từ 1-3 tuổi

Ở độ tuổi này là trí thông minh có bé được phát triển thêm trí tuệ, nên đối với những bé đang ở độ tuổi này sẽ cần phải được tặng các món đồ chơi phải mang tính giáo dục hoặc trí tuệ. Các bạn có thể lựa chọn những món đồ chơi như: Bộ đồ chơi chạy pin, các loại thú nhồi bông; bộ đồ chơi bác sĩ, bán hàng; các loại giấy vẽ, bút màu và búp bê;..

3.3. Từ 3 – 5 tuổi

Đây có thể xem là một giai đoạn vô cùng mới của các bé và đặc biệt rất quan yếu với sự trưởng thành và phát triển trí tuệ thông minh đối với các bé.

Tại độ tuổi này, các bạn nên chọn cho các bé tất cả những món quà kích thích trí thông minh và các món quà khác mang tính giáo dục.

Tại giai đoạn ở tuổi này, các bé sẽ đủ nhận thức được những quan niệm hay suy nghĩ về bề ngoài của cuộc sống, xã hội.

Quà tặng thông minh cho bé
Tranh ghép – món quà tặng tuyệt vời cho bé từ 3 – 5 tuổi

Các bạn có thể lựa chọn những món đồ chơi cho bé như sau: các cuốn sách tập tô; các tập truyện tranh; các mảnh tranh ghép;…Những món đồ chơi này sẽ giúp các bé dần hình thành nên lối sống và lối tư duy của nhân cách có trong con người của bé. Ngoài ra, còn rất nhiều món đồ chơi giúp các bé có thể linh hoạt và thăng bằng hơn đó là: trò chơi ném bóng; đi xe đạp 3 bánh;..

  Lời chúc 8/3 cho bạn gái hay và ấn tượng nhất

3.4. Trên 6 tuổi

Độ tuổi này là độ tuổi khá quan yếu trong cuộc đời của các bé. Các bạn sẽ lựa theo những món đồ chơi tùy vào sở thích và phù hợp với bé.

Ví dụ trong trường hợp bé thích đánh vần và đọc sách hơn là những cuốn truyện tranh mang tính chất giáo dục. Các bạn có thể dẫn các bé đi xem những bộ phim hay những bài kịch, để có thể giúp các bé có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn. Ngoài ra những món quà mà chúng tôi đã đưa ra cũng phù hợp để tặng quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi nữa nhé.

Đây cũng được coi là một lứa tuổi khá nhạy cảm, các bạn có thể lựa chọn những món quà về các bức tranh tự vẽ rất đặc sắc như: bức tranh con voi; bức tranh con công; bức tranh con lợn hay bức tranh hình con đại bàng;….Các bạn có thể lựa chọn những món đồ chơi và những bức tranh này tại các cửa hàng chất lượng sản phẩm, uy tín.

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *