Tuyển tập những câu chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa nhất

20 Likes Comment

Khai trương là sự kiện vô cùng quan yếu với những người làm ăn kinh doanh. Bởi đây là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho một hành trình mới đầy hy vọng.

Trong dịp này, bạn đừng quên dành cho chủ nhân những câu chúc mừng khai trương thật ý nghĩa và may mắn. Với những lời chúc chân thành từ bạn, việc làm làm ăn kinh doanh của người chủ sẽ thăng tiến, phát đạt.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Top 20 câu chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất không thể bỏ qua

những câu chúc mừng khai trương 1

Chúc mừng ngày khai trương với những câu chúc hay nhất

Câu chúc 1

Chúc mừng một khởi đầu mới, một chặng đường mới và thành công mới. Nhân dịp ngày trọng đại của Công ty, tôi xin gửi đến những câu chúc mừng khai trương may mắn và tốt lành nhất. Kính chúc Công ty sớm đạt được những mục tiêu kinh doanh mới. Góp phần nâng tầm sự phát triển hưng vượng và khẳng định uy tín của Quý công ty trên thương trường. Chúc mừng ngày khai trương!

Câu chúc 2

Xin gửi đến Quý công ty lời chúc mừng ngày khai trương thành công rực rỡ. Kính chúc Quý công ty mọi sự thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt và tài lộc tấn tới.

Câu chúc 3

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Khiến nàng bất ngờ với 10 món quà tặng sinh nhật bạn gái độc đáo

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, kính chúc Quý công ty ngày càng làm ăn phát đạt, tấn tài, tấn lộc. Kính chúc mọi điều may mắn và thuận lợi nhất sẽ đồng hành cùng Quý công ty trên suốt chặng đường kinh doanh.

những câu chúc mừng khai trương 2

Những câu chúc mừng khai trương may mắn, tài lộc

Câu chúc 4

Cung hỷ cung hỷ. Chúc mừng ngày khai trương cửa hàng mới. Chúc chủ quán làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Cầu mong mọi điều thuận lợi và cát vượng nhất sẽ đến với hoạt động kinh doanh của quán. Xin chúc mừng!

Câu chúc 5

Một ngày vui và ý nghĩa như hôm nay, không thể thiếu những câu chúc mừng khai trương may mắn. Tôi xin gửi đến Quý công ty một lời chúc mừng chân thành nhất. Kính mong Quý công ty suốt năm thịnh vượng, thành công và vượt mọi chỉ tiêu doanh số.

Câu chúc 6

Đi đến chặng đường ngày hôm nay là cả một hành trình dài đầy gian nan và thử thách. Nhân dịp ngày khai trương, kính chúc Công ty của bạn ngày càng thành công hơn nữa. Hy vọng, sự khởi đầu mới này sẽ là bước đệm cho những vinh quang và thành tựu rực rỡ trong tương lai.

Câu chúc 7

Kính chúc Công ty ngày khai trương cung hỷ phát tài, suốt năm may mắn, làm ăn tấn tới, mọi sự đắc thành. Chúc mừng ngày khai trương.

những câu chúc mừng khai trương 3

Chúc công ty làm ăn phát đạt với những câu chúc mừng khai trương hay nhất

Câu chúc 8

Tôi xin gửi những câu chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất đến Quý công ty nhân dịp khai trương cửa hàng mới. Kính chúc Quý công ty làm ăn thuận lợi, ngày càng phát lộc và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Câu chúc 9

Thành công – May mắn – Cát vượng – Tài lộc. Nhân dịp khai trương, chúc Quý công ty mọi điều phước lành, an khang, thịnh vượng. Kính chúc công ty bốn mùa làm ăn tấn tới, tiền tài dư dả, phát triển hưng vượng. Chúc mừng, chúc mừng!

Câu chúc 10

Nhân dịp khai trương, kính chúc cửa hàng suốt năm mua may bán đắt, kinh doanh thuận lợi. Chúc cửa hàng ngày khai trương diễn ra thuận lợi, may mắn và thành công.

Câu chúc 11

Nhân ngày khai trương cửa hàng mới, kính chúc Quý công ty kinh doanh ngày càng phát triển. Hy vọng Quý công ty sẽ có được sự tín nhiệm và tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Nâng tầm uy tín và đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi miền tổ quốc.

Câu chúc 12

Những câu chúc mừng khai trương may mắn nhất, có thể bạn đã nhận được rất nhiều rồi. Tôi chỉ hy vọng sẽ được tiếp tục viết thiệp chúc mừng khai trương cho bạn trong những năm tới. Chúc cửa hàng kinh doanh phát đạt và gặt hái được nhiều doanh thu.

  Gợi ý cách tặng quà tết cho sếp nữ độc đáo và ấn tượng

những câu chúc mừng khai trương 4

Gửi câu chúc mừng khai trương đến người chủ để ngày vui thêm trọn vẹn

Câu chúc 13

Chúc Quý công ty có một khởi đầu tốt đẹp, một hành trình thuận lợi và một kết quả đạt được kinh doanh mỹ mãn. Chúc mừng ngày khai trương chi nhánh mới.

Câu chúc 14

Mọi sự thành công đều mở đầu bằng những bước đi gian nan, vất vả. Mong Quý công ty sẽ vượt qua được những trở ngại ban đầu để đi đến thành công viên mãn. Kính chúc Quý công ty luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm kinh doanh của mình. Chúc mừng ngày khai trương.

Câu chúc 15

Thêm một cửa hàng mới nữa được thành lập, xin chúc mừng Quý công ty. Hy vọng, sự khởi động cho một hành trình mới này sẽ đem đến những đột phá cho công ty.

Câu chúc 16

Không có con đường nào bằng phẳng dẫn đến thành công. Vì thế, hy vọng Quý công ty sẽ có thể đối đầu với mọi khó khăn, thử thách trên chặng đường mới. Chúc Quý công ty sớm ngày thành công, tài lộc dồi và và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Câu chúc 17

Những câu chúc mừng khai trương hay và may mắn nhất tôi xin gói ghém lại và gửi đến Quý công ty. Mong quý công ty 365 ngày đều thành công rực rỡ như ngày trọng đại hôm nay.

Câu chúc 18

Một ngày khai trương thuận lợi, một năm kinh doanh thành công và nhiều may mắn. Kính chúc Quý công ty an khang, thịnh vượng, tài lộc tấn tới.

những câu chúc mừng khai trương 5

Sự kiện khai trương không thể thiếu những câu chúc mừng ý nghĩa

Câu chúc 19

Nhân ngày khai trương chi nhánh mới, kính chúc quý công ty có những thành công mới đầy rực rỡ. Mong Quý công ty sẽ ngày càng phát đạt, thăng tiến và hưng thịnh.

Câu chúc 20

Kính chúc ngày khai trương cửa hàng thành công rực rỡ. Chúc việc làm kinh doanh của cửa hàng luôn thuận lợi, tiền vô như nước, khách đến không ngừng.

Quà tặng đi kèm để những câu chúc mừng khai trương thêm ý nghĩa

Bên cạnh những câu chúc mừng khai trương ý nghĩa, may mắn thì không thể thiếu quà tặng đi kèm. Để ngày khai trương thêm phần trọn vẹn, bạn hãy gửi đến gia chủ những món quà tặng may mắn, cát vượng.

Tranh Mã Đáo Thành Công Tranh bát mã

những câu chúc mừng khai trương 6

Tranh bát mã mạ vàng 24k cao cấp – biểu tượng của sự thành đạt

Hình tượng ngựa may mắn luôn được các doanh nhân ưa chuộng. Ngựa biểu thị cho sự bền bỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu và gặt hái thành tựu.

Món quà tranh bát mã dát vàng sang trọng đi kèm với một câu chúc mừng ý nghĩa sẽ càng khiến ngày khai trương thêm vui.

  Top 7 quà tặng vợ vun đắp tình cảm

Tranh thuyền buồm dát vàng

Nhắc đến thuyền buồm, hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến câu chúc quen thuộc thuận buồm xuôi gió.

những câu chúc mừng khai trương 6

Tranh thuyền buồm dát vàng – món quà thay cho câu chúc mừng khai trương

Tặng phẩm tranh thuyền buồm chính là hàm ẩn ý nghĩa may mắn như vậy. Đây sẽ làm món quà khai trương vô cùng cát vượng.

Chậu tùng la hán

Tùng la hán là loài cây mang trong mình sức sống mãnh liệt trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

những câu chúc mừng khai trương 8

Tặng phẩm tùng la hán dát vàng – món quà phong thủy ý nghĩa

Chậu tùng la hán là món quà tặng biểu thị cho ý chí kiên định, vượt qua mọi trở ngại, thách thức. Tặng chậu tùng la hán kèm theo lời chúc mừng khai trương nhiều may mắn sẽ vô cùng phù hợp.

Cây kim ngân mạ vàng

Kim ngân là loài cây có khả năng thu hút tài lộc. Đây là biểu tượng may mắn được rất nhiều người yêu thích.

Chậu cây kim ngân mạ vàng – quà khai trương ý nghĩa nhất

Trong ngày trọng đại như ngày khai trương, dùng chậu kim ngân dát vàng để làm quà tặng là rất phù hợp. Món quà sẽ thay cho lời chúc thành công, may mắn đến doanh nghiệp, đối tác.

Tượng cá chép rồng dát vàng

những câu chúc mừng khai trương 10

Biểu trưng cá chép rồng dát vàng 24k – quà vàng may mắn cho ngày khai trương

Biểu trưng cá chép rồng mang đến sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Đây cũng là một món quà khai trương vô cùng ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn.

Trên đây là tuyển tập những câu chúc cũng như món quà ý nghĩa không thể thiếu trong dịp lễ khai trương dành cho bạn. Hi vọng sẽ mang đến những điều tốt lành nhất dành cho bạn.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *