Bật mí bạn phương pháp tăng tuổi thọ cho máy in bạt khổ lớn giá rẻ hiệu quả.

145 Likes Comment

Máy in bạt khổ lớn giá rẻ từ lâu đã là một trong những dòng thiết bị được nhiều đơn vị quảng cáo tin tưởng và lựa chọn? Vậy, trong quá trình sử dụng làm thế nào để tăng tuổi thọ cho các dòng máy trên? Hãy cùng ANCO VIỆT NAM bỏ túi ngay những phương pháp sau.

Bật mí các phương pháp tăng tuổi thọ cho máy in bạt khổ lớn giá rẻ hiệu quả.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Nếu bạn đang muốn tăng tuổi thọ cho các dòng máy in bạt khổ lớn giá rẻ của chình mình thì cần lưu ý đến những điểm sau:

Vệ sinh máy thường xuyên

Hãy vệ sinh máy in bạt khổ lớn thường xuyên để tăng tuổi thọ cho máy

Đầu tiên để tăng tuổi thọ cho các dòng máy in hiệu quả thì bạn lên vệ sinh máy thường xuyên và liên tục. Việc vệ sinh máy sẽ đảm bảo cho các thiết bị được hoạt động hiệu quả và năng suất hơn.

Thông thường thì bạn nên tiến hành vệ sinh định kỳ 1 lần/tháng. Khi vệ sinh nên sử dụng các dụng cụ chuyên biệt và tìm hiểu kỹ các kiến thức về cấu tạo và hoạt động của máy để đảm bảo có thể vệ sinh đúng cách nhất.

Khi vệ sinh thì nên làm sạch cả bên trong lẫn bên ngoài. Đối với bên ngoài thì lau chùi sạch sẽ, bên trong thì loại bỏ hết mực thừa và giấy thừa để đảm bảo máy luôn được sạch sẽ nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Hướng bàn làm việc theo tuổi

Sử dụng các dòng mực in phù hợp.

Mỗi loại máy in lại thích hợp với một dòng mực in nhất định. Do đó, để giảm thiểu lỗi của máy và mang đến hiệu quả tốt hơn thì bạn nên lựa chọn thật kỹ mực in sao cho phù hợp. Trong trường hợp không biết sử dụng loại mực nào thì bạn có thể nhờ tư vấn của các đơn vị cung cấp hoặc tìm hiểu thông tin của các hãng máy.

Chẳng hạn nếu máy in khổ lớn của bạn là các dòng máy có công suất thấp thì việc hướng đến các dòng mực thường cho tiết kiệm chi phí. Còn nếu máy in của bạn có tần suất in nhỏ thì có thể lựa chọn các dòng mực chính hãng để đảm bảo giúp máy vận hành tốt hơn và tăng độ bền cho máy.

Sử dụng chất liệu in tốt và bảo quản cẩn thận.

Chất liệu in cũng góp phần không nhỏ trong việc tác động trực tiếp đến tuổi thọ của máy. Chính vì thế khi lựa chọn các dòng chất liệu bạt đầu vào bạn cần lưu ý không nên lựa chọn các dòng bạt giá rẻ hoặc chất lượng kém. Bởi những dòng bạt này thường khá mỏng và cứng. Khi sử dụng chúng có thể mắc vào bánh răng khiến việc di chuyển của máy khó hơn. Từ đó làm tăng áp lực cho máy in trong quá trình vận hành và khiến bộ nén của máy dễ dàng bị hỏng.

Bảo dưỡng đầu phun thường xuyên.

  Mạng mộc hợp màu gì

Trong các dòng máy in bạt khổ lớn giá rẻ đầu phun được xem là một trong những linh kiện có giá trị nhất và dễ hao tổn nhất. Chính vì thế việc bảo dưỡng đầu phun thường xuyên sẽ đảm bảo cho bạn có được những sản phẩm chất lượng và tăng tuổi thọ cho máy in một cách hiệu quả.

Thông thường thì theo đánh giá của các chuyên gia kỹ thuật thì bạn nên tiến hành bảo dưỡng đầu phun bạn cần làm như sau:

  • Xử lý đầu phun thật kỹ trước khi đưa vào lắp trên máy thông qua việc ngâm rửa chúng với nước trong vòng 10 phút. Khi lắp xong thì dùng ống xilanh tiến hành hút nước rửa để làm sạch một lần nữa;
  • Sau khi hoàn tất toàn bộ công việc in thì sau mỗi ngày bạn cần tiến hành sử dụng máy hút bụi hoặc máy chân không làm sạch đầu in;
  • Trong quá trình vận hành nếu phát hiện đầu in bị nghẹt thì bạn nên ấn nút tạm dừng và khắc phục sự cố ngay bằng cách hút hết mực ra và vệ sinh thật sạch. Nếu làm sạch rồi mà đầu phun vẫn bị nghẽn thì cần liên hệ ngay với kỹ thuật;
  • Nếu không sử dụng máy in lớn hơn 3 ngày thì bạn cần tắt máy và vệ sinh thật sạch đầu in. Sau đó bạn tiến hành sử dụng nilon thực phẩm  bịt kín đầu phun lại;

Ngoài những phương pháp trên, khi sử dụng máy in bạt giá rẻ, để đảm bảo máy được vận hành tốt hơn bạn cũng có thể bật chế độ không tải khi không dùng đến hoặc tiến hành thay thanh cuộn kịp thời khi chúng bị mòn… Những điều này sẽ giúp máy in được vận hành tốt hơn và đảm bảo hơn. 

Xem Thêm

  So sánh bồn cầu Viglacera và bồn cầu Ceasar

You might like

About the Author: congtacvientheatre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *