Có nên thuê xây nhà trọn gói không?

253 Likes Comment

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn được gọi là xây nhà chìa khoá trao tay, là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm. Nhất là những người đang có nhu cầu xây dựng nhà ở. Vậy thì xây nhà trọn gói là gì? Liệu có nên thuê sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đã có từ khá lâu trên thị trường, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ này. Xây nhà trọn gói theo thuật ngữ địa phương được gọi là việc chủ nhà khoán toàn bộ công việc xây dựng cho nhà thầu. Khi đó, nhà thầu sẽ có trách nhiệm khảo sát hiện trường, tư vấn thiết kế, lập dự toán, lo liệu giấy phép xây dựng và xây dựng công trình. Sau khi hoàn thành xong căn nhà thì gia chủ chỉ việc nhận về ở.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Xây dựng nhà trọn gói hiện nay chia thành hai loại dịch vụ là xây nhà trọn gói phần thô và xây nhà trọn gói từ A – Z. Dịch vụ xây nhà chìa khoá trao tay có thể giúp cho các gia chủ tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức.

  Thiết kế quán trà sữa không gian nhỏ độc đáo

Bài Viết Liên Quan

Ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Ưu điểm

  • Tiết kiệm được thời gian quản lý, giám sát thi công nếu gia chủ bận rộn không thể theo sát công trình.
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm vật liệu xây dựng vì đơn vị nhà thầu sẽ có trách nhiệm tìm những đầu mối cung cấp vật liệu tốt theo yêu cầu của chủ nhà.
  • Tiết kiệm được thời gian làm thủ tục cấp phép xây dựng công trình. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép đầy đủ, đúng quy định xây dựng. Chủ đầu tư sẽ không mất công đi lại nhiều lần.
  • Giúp rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình, tất cả các khâu đều được nhà thầu hoạch định rõ ràng và chịu trách nhiệm.
  • Kiểm soát được tiến độ thi công và hoàn thành công trình, ít có nguy cơ bị chậm trễ tiến độ.
  • Thường sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức tự thuê nhân công. Bởi vì mọi vấn đề về tài chính đã được quy định rõ trong hợp đồng. Trong khi hình thức tự thuê nhân công có thể phát sinh nhiều vấn đề không mong muốn. Hơn nữa, có một số đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ miễn phí hoặc giảm giá hồ sơ thiết kế, miễn phí thủ tục xin giấy phép xây dựng.
  • Quy trình thi công được đảm bảo minh bạch, cụ thể, rõ ràng và dễ kiểm soát.
  • Bảo hành đảm bảo, pháp nhân nhà thầu rõ ràng và giảm nguy cơ gặp phải những cá nhân hoặc đơn vị thiếu uy tín.
  Trang trí nội thất nhà đẹp

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ xây nhà trọn gói đó chính là chủ đầu tư lựa chọn sai nhà thầu. Dẫn đến công trình kém chất lượng, chậm tiến độ, hợp đồng không rõ ràng dễ phát sinh chi phí, mâu thuẫn về sau.

Vậy có nên thuê xây nhà trọn gói hay không?

Để có thể trả lời được câu hỏi “Có nên thuê xây nhà trọn gói không?” sẽ còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh mỗi gia chủ mà có câu trả lời riêng cho mình. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ mang lại nhiều tiện ích cho gia chủ. Chi phí xây dựng cũng như bảo trì, bảo hành về sau cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

GROUP 4N – Công ty xây nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Đà Nẵng thì GROUP 4N là một sự lựa chọn hoàn hảo. GROUP 4N là một trong những công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói hàng đầu.Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công giàu kinh nghiệm, nắm vững tay nghề, hiểu rõ quy trình thi công đảm bảo mọi công trình được thi công suôn sẻ, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Kích thước tủ giày hoàn hảo

Với kinh nghiệm tham gia tư vấn và thi công hàng trăm công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ. GROUP 4N đã khẳng định được vị trí của mình qua hàng loạt hợp đồng xây dựng đảm bảo chất lượng về kỹ thuật và thẩm mỹ với chi phí tối ưu nhất. GROUP 4N là đơn vị xây nhà trọn gói Đà Nẵng rất đáng để các chủ đầu tư tham khảo.

Công ty TNHH GROUP 4N

Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Sơn Hà, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.373.173

Email: congtygroup4n@gmail.com

Website: https://group4n.com/

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *