Gợi ý cách trang trí quán ăn vặt nhỏ

53 Likes Comment

Khi nghĩ về trang trí quán ăn vặt nhỏ, bạn sẽ pha trộn tầm nhìn và sự sáng tạo. Thực sự cần một chút sáng tạo để pha trộn tất cả các yếu tố quan yếu để hiện thực hóa cuối cùng của quán ăn vặt nhỏ: khái niệm định hướng, với chức năng kinh doanh và ngân sách của bạn.

goi-y-cach-trang-tri-quan-an-vat-nho

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Cách trang trí quán ăn vặt nhỏ

Ngân sách của bạn rõ ràng là một thành phần lớn trong việc thực hiện thiết kế hay trang trí quán ăn vặt. Một khi dòng tiền cạn dần, khả năng hiện thực hóa tầm nhìn của bạn cũng vậy. Thiết kế quán ăn vặt không phải giới hạn ở một vị trí thông thường như sau:

Tùy thuộc vào khách hàng của bạn là ai (hoặc bạn muốn họ trở thành ai, bạn có thể thay đổi thiết kế cho phù hợp). Khách hàng của bạn có thể tạm thời và theo mùa hơn một chút. Nếu mục tiêu là theo đuổi phân khúc thị trường này, hãy xem xét những điều sau đây:

Bài Viết Liên Quan

  (Vì Sao) Điều Hòa Samsung Wind-Free Là Lựa Chọn {Hoàn Hảo} Cho Mùa Nóng?

Ước mơ lớn. Nghĩ ra khỏi hộp. Căn chỉnh mục tiêu của bạn với ngân sách của bạn. Sáng tạo. Và đột phá trong việc thiết kế quán ăn vặt của bạn để làm cho khách hàng của bạn hài lòng.

Trang trí quán ăn vặt tuyệt vời đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn muốn mở đầu kinh doanh quán ăn vặt trong cộng đồng của mình nhưng bạn không ngay lập tức nhìn thấy một vị trí hoạt động. Hãy xem xét lại, bạn có thể tìm thấy một không gian hoạt động. Tôi đã biết những chủ sở quán ăn vặt, người đã nhìn thấy một không gian vị trí dường như không có gì ở đó. Họ tìm kiếm đám đông (khách hàng tiềm năng) và sau đó tìm thấy một không gian hoạt động trong ngân sách của họ.

Giống như những người khác trước khi bạn tìm ra cách để nó hoạt động: Tìm kiếm những điểm bí mật, xem khách hàng của bạn ở đâu, sử dụng sự sáng tạo của bạn để vượt ra ngoài ngân sách của bạn.

Lời khuyên để trang trí quán ăn vặt nhỏ là tích hợp gỗ vào bất kỳ thiết kế nào: Hữu cơ, đơn giản và đẹp. Quán ăn vặt nên tận dụng không gian và cửa sổ để cung cấp cho khách hàng những ấn tượng khó phai.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  25 Mẫu Gạch Bóng Kiến Đẹp Cho Không Gian Bếp Và Phòng Tắm

Khi được sử dụng đúng cách, gỗ có thể cực kỳ thanh lịch, hiện đại và mang đến bầu không khí phong phú mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Hãy nhớ rằng vấn đề ánh sáng

Nhiều quán ăn vặt trong lịch sử sử dụng bóng đèn tiếp xúc, phát ra ánh sáng màu vàng mềm. Ánh sáng đó phản chiếu bề mặt gạch và gỗ để lấp đầy khu vực bằng ánh sáng ấm áp hơn. Vào những thời khắc sau đó trong ngày (đặc biệt là buổi tối), mắt chúng ta đơn sơ điều chỉnh ánh sáng hơn, trái ngược với đèn sáng hơn hoặc mát hơn, như đèn huỳnh quang. Bạn nhận thấy điều này nhiều hơn trong các quán ăn vặt mở cửa vào buổi tối, so với những cửa hàng mở cửa vào ban ngày.

goi-y-cach-trang-tri-quan-an-vat-nho

Xem xét khi bạn mong muốn có lưu lượng truy cập cao nhất và lên kế hoạch chiếu sáng phù hợp. Đèn mát hơn và tường nhẹ hơn giúp chiếu sáng các khu vực vào ban ngày (đặc biệt là khi màu sáng hơn phản chiếu ánh sáng mặt trời đơn sơ dàng hơn), trong khi màu ấm hơn giúp đọc và thư giãn đơn sơ dàng hơn vào buổi tối.

Thiết kế trong quán ăn vặt

Thu hút khách hàng vào cửa chỉ là khởi đầu. Cách bạn chọn để thiết kế cũng như trang trí quán ăn vặt cùng nội thất cũng quan yếu không kém. Từ sự lựa chọn của bạn về màu sắc, tác phẩm nghệ thuật và trang trí tường, đến quầy, khu vực ăn uống, khu vực tiếp khách, hộp trưng bày, bảng menu, phòng vệ sinh, thậm chí điểm bán hàng của bạn, khái niệm của bạn nên được thể hiện trong toàn bộ quán cà phê của bạn. Chọn vật liệu, màu sắc và ánh sáng tạo ra tâm trạng mong muốn của bạn. Trong khi bạn ở đó, hãy xem xét sự quyến rũ độc đáo của chính không gian. Có một tiêu điểm trong không gian? Làm thế nào bạn có thể tận dụng nó?

  Giải pháp cải tạo nhà phố 3 tầng hẹp trở nên thoáng rộng

goi-y-cach-trang-tri-quan-an-vat-nho

Trang trí quán ăn vặt nhỏ cũng giống như trang trí thiết kế nhà hàng hay quán café, bạn cần giành tâm huyết để nghiên cứu, lựa chọn thật phù hợp. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn.

 

 

 

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *