Trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp ấn tượng

57 Likes Comment

Trong thực tế, phòng ngủ nhỏ của bạn có thể là mang lại một giấc ngủ đêm tốt hơn. Hiệp hội Giấc ngủ Hoa Kỳ khuyên bạn nên giữ các hoạt động kích thích ra khỏi phòng ngủ. Họ cảnh báo rằng những phiền nhiễu như TV, internet và việc làm có thể phá vỡ giấc ngủ của bạn. Vì vậy, càng ít phải làm trong phòng ngủ của bạn, bạn càng thiết lập nhiều giấc ngủ hơn. Làm thế nào để trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp? Dưới đây là những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ và lời khuyên để giúp bạn tạo ra một không gian phòng ngủ tuyệt vời.

  1. Giữ màu sáng và sáng hơn

Màu trắng là sự lựa chọn mở rộng và thiết thực cho phòng ngủ nhỏ. Nó giữ cho không gian trông quá bận rộn hoặc đóng hộp. Sử dụng màu trắng hoặc màu nhạt hơn để chống lại không gian tường lớn hoặc cửa sổ để làm sáng không gian.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Sợ bị quá nhàm chán? Để giữ cho phòng ngủ nhỏ của bạn không cảm thấy lạnh hoặc không có cá tính, hãy tô màu trắng của bạn với các kết cấu khác nhau. Trong phòng ngủ ở trên, sự bổ sung đơn giản của đèn ném hoa văn và đèn ngủ mạ crôm biến đổi căn phòng cho vô trùng thành phong cách.

  Giải pháp cải tạo nhà phố 3 tầng hẹp trở nên thoáng rộng

Bài Viết Liên Quan

  1. Đẩy giường của bạn lên trên một góc

Hầu hết các phong cách phòng ngủ đều có giường bằng cách đặt nó trên tường. Tuy nhiên, kế hoạch sàn hẹp và không gian hạn chế kêu gọi độ lệch cho điều này.

Để tối đa hóa không gian sàn, hãy đặt giường của bạn dựa vào tường hoặc góc. Hiệu ứng sẽ tạo ra một khu vực ngủ mà cảm thấy ấm êm hơn. Nếu nó cảm thấy quá giống như một trọ tại trường đại học? Thêm một hệ thống hai góc đầu giường để tạo ra một cái nhìn hoàn thiện, thiết kế cho một phòng ngủ.

  1. Bỏ qua khung giường cồng kềnh

Một vài m của không gian thêm có thể rất quan yếu trong một phòng ngủ nhỏ. Chia cách với khung giường kiểu bàn chân của bạn và thay thế nó bằng một đầu giường hiện đại đơn giản để hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc giường của bạn.

Hoặc, chọn khung theo kiểu hollywood hỗ trợ phía dưới giường và không kéo dài quá chu vi của nệm. Bạn có thể trang trí không gian phía trên giường bằng nghệ thuật, hoặc thêm một đầu giường sau.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Hướng bàn làm việc theo tuổi
  1. Chủ nghĩa tối giản

Thêm không gian cho phòng ngủ của bạn bằng cách giảm nó xuống các nhu yếu phẩm yêu thích của bạn. Không thể phủ nhận trọng tâm của không gian này là chiếc giường, vì vậy hãy giữ các mảnh đồ nội thất và phụ kiện ở mức tối thiểu.

Thậm chí tốt hơn, sử dụng kiểu dáng đẹp, hiện đại tích hợp để lưu trữ bổ sung. Tích hợp tối đa hóa lưu trữ trong khi trông giống như họ không ở đó. Một tích hợp tốt xung quanh giường của bạn tạo ra một góc ngủ ấm êm trong khi thêm nhiều lưu trữ.

  1. Phóng đại với gương

Gương mở rộng một phòng ngủ nhỏ bằng cách tạo ảo giác của một căn phòng lớn hơn. Đặt gương để phản chiếu ánh sáng của cửa sổ cũng là cách duy nhất để tăng ánh sáng tự nhiên trong không gian của bạn.

Cách đơn giản nhất để kết hợp một tấm gương lớn vào không gian của bạn? Tìm một chiếc gương có chiều dài cơ thể và tựa nó lên tường. Không có lỗ cần thiết. Mặc dù vậy, bạn sẽ muốn bảo vệ nó bằng cách giải quyết vấn đề này để yên tâm.

  1. Thêm lưu trữ dưới giường

Nếu bạn ở thị trường cho một chiếc giường mới, hãy xem xét một chiếc giường có ngăn kéo bên dưới để lưu trữ thêm. Nếu không gian hạn chế đến mức các ngăn kéo có thể không mở đơn giản dàng, hãy sử dụng các thùng trang trí dưới giường của bạn để lưu trữ bổ sung. Chúng tôi yêu những thùng sữa và những chiếc giỏ đan khác giữ tốt và trông thật tuyệt khi làm điều đó.

  1. Sống theo chiều dọc

Nếu không gian sàn bị giới hạn nhưng bạn có trần nhà lơn hơn, hãy xem xét thêm một gác xép hoặc nền tảng cho khu vực ngủ của bạn với lưu trữ hoặc chỗ ngồi bên dưới. Đây không phải là một lựa chọn cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người không có ý định leo lên giường, cách bố trí này hoàn toàn có thể biến đổi một không gian.

  1. Thêm hình nền

Chỉ vì phòng ngủ của bạn nhỏ không đồng nghĩa là nó phải buồn tẻ. Thêm một mẫu hình nền đậm cho một bức tường tiêu điểm, như bức tường đầu giường của bạn.

  Thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Hình nền có xu hướng nhận được một bản rap tồi để làm cho các phòng trông nhỏ và bừa bộn, nhưng sử dụng đúng phong cách và kỹ thuật thì ngược lại. Thêm một mẫu hình nền đậm cho một bức tường tiêu điểm, như bức tường đầu giường của bạn.

Trên đây là những bí kíp trang trí phòng ngủ nhỏ đẹp. Không quá khó để tạo ấn tượng cho một không gian nhỏ phải không bạn?

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *