Có hạt chia giả hay không? – Hạt chia nước nào tốt nhât hiện nay

80 Likes Comment

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hạt chia với các mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng bối rối, phân vân không biết nên mua loại nào tốt để sử dụng. Các câu hỏi hay gặp nhất khi mua hạt chia đó là:

Hạt chia nước nào tốt nhất?

Thực tế thì chưa có sự so sánh nào để kết luận xác thực điểm khác biệt giữa các loại hạt chia. Dó đó bạn cần tìm hiểu các thông tin dưới đây để tránh hoang mang.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

co-hat-chia-gia-hay-khong-hat-chia-nuoc-nao-tot-nhat-hien-nay

Hạt chia đen hay trắng tốt?

Tuy màu sắc khác nhau nhưng hàm lượng dinh dương trong 2 loại hạt chia này không có gì khác biệt.

Có hạt chia giả không

Khi mà hạt chia ngày càng phổ biến và ưa chuộng hơn thì tinh trạng hàng giả, hàng kém chất lượng sản phẩm phải làm đầu tiên xuất hiện n hiều hơn, từ đó gây ra sự hỗn loạn về giá.

Người tiêu dùng rất hay hỏi câu hỏi “có hạt chia giả không? làm thế nào để phân biệt?” Người dùng muốn yên tâm rằng họ sẽ chọn mua được loại hạt chia tốt nhất.

Nông Sản Dũng Hà nhận thấy rằng, chỉ có phân ra thành 2 loại: hạt chia chính hãng và không chính hãng (nhái bao bì)

Các loại hạt chia không chính hãng, hàng nhái khiến hình thành thêm nhiều mối hoài nghi, lo ngại cho người sử dụng, từ người bán nhỏ lẻ tự tung tin đồn gây sự hoang mang cho người sử dụng là chủ yếu, đánh vào nỗi lo sợ sức khỏe của khách hàng, từ đó nâng cao mục đích bán hàng, khẳng định hạt chia của mình mới là chính hãng

Quan điểm của Dũng Hà như sau: Nếu có hạt chia giả xuất hiện trên thị trường thì nó phải là thứ gì đó nhân tạo , còn nếu là hạt chia thật, khi ngâm vào nước vẫn thấy nở ra thì đó vẫn là hạt chia thật.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Sai lầm trong vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không

Sự lập lờ giữa thật và giả khiến mọi người hoang mang. Để giúp bạn nắm bắt được xác thực hơn trong việc phân biệt nên chúng tối chi chia ra là hạt chia chính hãng và hạt chia nhái mà thôi.

Vậy hiểu thế nào cho đúng?

Các địa chỉ bán hạt chia hay đưa ra dấu hiệu hình con nhộng bên trên bao bì, rằng đây là thật và kia là giả.

Nhưng quan điểm của Dũng Hà như sau:

Bạn chỉ có quan tâm và chú ý tới hạt chia có phải là chính hãng hay không. Còn lập luận và chữ  ở trên bao bì đều là các thông tin thiếu xác thực.

Với hàng hạt chia nhái, tức là công ty nào đó đã làm nhái mẫu mã bao bì rồi nhập loại hạt chia không rõ nguồn gốc, xuất xứ, còn thực tế thì trong bao bì vẫn là hạt chia mà thôi.

Xếp loại hạt chia loại nào tốt nhất hiện nay

Như đã đề cập phía trên, đê phân biêt hạt chia loại nào tốt nhất thì người ta thường không dụa vào yếu tố màu sắc mà căn cứ vào xuất xứ và vị trí trồng. Tùy vào môi trường sống khác nhau mà chất lượng sản phẩm của hạt chia cũng khác nhau. Hiện nay, ở trên thị trường có 2 loại hạt chia được bán phổ biến nhất đó là hạt chia Mỹhạt chia Úc.

Hạt chia Úc

co-hat-chia-gia-hay-khong-hat-chia-nuoc-nao-tot-nhat-hien-nay

Loại hạt chia này được trồng ở khu vực nhiệt đới của Queensland và Tây Úc. Vì khí hậu, môi trường ở đây sạch sẽ nhất trên thế giới. Ở đây gần như không có rác và bụi, các loại  chất thải công nghiệp khác.

Hạt chia chia Úc được trồng ở các vùng đất màu mỡ, không dùng hóa chất. Tại các trang trại vị trí đây thường xuyên được giám sát và kiểm tra về chất lượng sản phẩm và độ tinh khiết bởi cơ quan tiêu chuẩn của Úc và quốc tế.

Do được trồng trong điều kiện thuận lợi nên công dụng của hạt chia đầu tiên đó là đảm bảo cho bạn yên tâm về thực phẩm siêu sạch. Bạn sẽ cần phải lo lắng vì hóa chất độc hại khi dùng hạt chia Úc mỗi ngày.

Hạt chia Úc đã được chứng tỏ là đem lại hiệu quả tốt trong việc tăng cường sức khỏe và có công dụng hỗ trợ tốt trong việc giảm cân.

Hạt chia Úc hiện nay giá bao nhiêu? Trên  thị trường VN hiện giờ thì giá hạt chia úc Organic được chia thành hai loại. một là loại hạt chia Úc nội địa nhập nguyên gói, có thể là xách tay với giá 250k/1Kg

Loại thứ hai là chỉ nhập khẩu dạng hạt rồi đóng gói tại VN, giá sẽ rẻ hơn, chỉ bằng một nửa giá dạng nhập khẩu nguyên gói.

Hạt chia úc tự nhiên Queensland có giá bán mạnh hơn khoảng 400k/1kg

Hạt chia Mỹ

co-hat-chia-gia-hay-khong-hat-chia-nuoc-nao-tot-nhat-hien-nay

Hạt chia Mỹ không thua kem gì so với loại hạt chia Úc, loại hạt chia này cũng được ưa chuộng rất nhiều không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Khi nhắc đến hạt chia Mỹ thì cái tên được đề cập đến nhiều nhất là hạt chia mỹ nutiva.

Nutiva là thương hiệu đã được khẳng định về chất lượng sản phẩm và độ an toàn. Hạt chia Mỹ được trồng ở các cánh đồng thuộc vùng đầy phù sa của sông Amazon. Do đó, chúng rất giàu chất dinh dưỡng.

Không những thế, hạt chia mỹ nutiva được trồng với hình thức Organic, không chất bảo vệ thực vật, không biến đổi gen.. dó đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Giá hạt chia mỹ Nutiva nhập nguyên gói trên thị trường có giá khoảng 200K/ 907g. 

Ngoài hạt chia Mỹ Nutiva, bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại hạt chia khác có nguồn gốc từ Nam Mỹ, chất lượng sản phẩm cũng rất tốt.

Mua hạt chia tại Dũng Hà có đảm bảo không?

Khi mua hạt chia tại Nông Sản Dũng Hà bạn chắc chắn yên tâm tuyệt đối về mức độ chính hãng của hạt chia.

Tất cả các loại hạt dinh dưỡng  Dũng Hà đều nhập khẩu chính ngạch và có đầy đủ giấy tờ hợp lệ. Bạn có thể thoải mái kiểm chứng sự mình bạch

Nên bạn hoàn toàn yên tâm là không mua phải hàng ko rõ xuất xứ.

Hạt chia vừa là hạt dinh dưỡng và cũng nằm trong danh mục thực phẩm đồ khô của chúng tôi. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

 

  Cách xông vùng kín bằng lá trà xanh chữa bệnh phụ khoa

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *