Cryptocurrency – hạn mục đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư

160 Likes Comment

Đầu tư crypto, hay còn gọi là đầu tư tiền ảo, hiện nay đang là hình thức được rất nhiều người quan tâm. Tiền điện tử đóng vai trò như một phương tiện trao đổi thông qua Internet và sử dụng các chức năng mã hóa để thực hiện các giao dịch tài chính. Hình thức đầu tư này đã thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng trader trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

 Vậy hình thức đầu tư tiền điện tử là gì? Những lợi ích mà hình thức này đem lại cho nhà đầu tư ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Lịch sử hình thành và phát triển

Cryptocurrency thường được biết đến với nhiều tên gọi như tiền điện tử, tiền mã hóa hay tiền ảo. Đồng tiền đầu tiên của thị trường này là đồng Bitcoin. Đồng xu được tạo nên từ công nghệ Blockchain – công nghệ được hứa hẹn với tiềm năng rất lớn.

forex

Bài Viết Liên Quan

  Gợi ý 5 điều kiện thành lập công ty cổ phần bạn nên biết

Công nghệ đặc biệt này cho phép mỗi người tham gia đều có thể phát hành đồng coin, điều này hoàn toàn trái ngược với cách thức mà tiền tệ ngày nay vận hành. Đây chính là mấu chốt tạo nên giá trị của Bitcoin và tiếp đến là hàng loạt đồng coin khác. Cho đến hiện nay, hàng chục ngàn đồng coin đã được phát hành trên thị trường.

Cách thức đầu tư sinh lợi nhuận từ thị trường Crypto

Việc đầu tư vào thị trường này ở thời điểm hiện tại có thể đem đến cho các nhà đầu tư lãi suất rất cao, có thể lên đến 50% thậm chí là 100% một năm.

 Và để đạt mức tăng trưởng lợi nhuận như kỳ vọng, các nhà đầu tư nên tham khảo các phương án sau:

  •       Đầu tư vào giá trị. Với phương pháp này, các nhà đầu tư chỉ cần chọn cho mình một sản phẩm mà bản thân tin tưởng và kiên nhẫn chờ thị trường tăng trưởng. Nên theo dõi đồng coin mình muốn đầu tư trong thời gian. Điều này nhằm xác định được nên tham gia vào thị trường trong giai đoạn nào và bán ra với mức giá nào.
  •       Sử dụng phương pháp đòn bẩy. Đây là phương pháp được đánh giá là đem lại lợi nhuận nhanh hơn. Nhưng phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả khi thị trường đang tăng điểm mạnh và nhanh liên tiếp trong nhiều ngày.
  •       Đầu tư lướt sóng – phương pháp theo dõi biểu đồ. Ở phương pháp này, các nhà đầu tư nên chọn các đồng coin có vốn hóa cao hoặc chọn các đồng coin mới của thị trường. Lưu ý, chỉ nên chọn đầu tư từ 2 – 3 đồng coin, không nên dàn trải quá nhiều. Nên dành thời gian nghiên cứu thông tin trước khi quyết định đầu tư và làm chủ tâm lý khi tham gia thị trường.
  •       Đầu tư vào đồng coin mới – phương pháp mua đồng coin ICON. Việc mua những đồng coin lúc mới ra đời có thể đem đến cho bạn những khoản lãi gấp nhiều lần so với tài khoản gốc, tuy nhiên đây cùng là phương pháp chứa nhiều rủi ro.

 Trên thị trường hiện nay, nhiều người đã chọn giao dịch crypto thông qua những sàn giao dịch lớn vào uy tín. FXTM là một trong những sàn giao dịch được tin chọn bởi yếu tố bảo mật thông tin cao và tin tức thị trường được cập nhật chính xác. FXTM mt5 – phần mềm giao dịch với những tính năng vượt trội, cũng có sẵn ở sàn này .

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý và cuối năm 2019

You might like

About the Author: congtacvientheatre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *