Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

53 Likes Comment

Xu hướng nhập và bán hàng Trung Quốc không còn là điều gì quá mới mẻ đối với thương buôn VN hay những ai đang muốn mở đầu dự kiến kinh doanh đã ấp ủ từ lâu của bản thân. Tuy nhiên, vì là thị trường có mức độ cạnh tranh cao nên nếu muốn kinh doanh có lãi và duy trì được dài lâu thì các bạn cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức thật hữu ích và xác thực. Những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ được tổng hợp đầy đủ, chi tiết sau đây sẽ là kim chỉ nam cho con đường kinh doanh của bạn suôn sẻ, thuận lợi.

 

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

kinh-nghiem-nhap-hang-trung-quoc-gia-re1
Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ vãn là xu hướng kinh doanh hứa hẹn
  1. Kinh nghiệm lựa chọn loại hàng hóa kinh doanh

Nếu bạn chưa có định hướng cụ thể về mặt hàng mình muốn kinh doanh hoặc sẽ kinh doanh khi muốn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ để bán thì sau đây là một số lời khuyên:

– Kinh doanh quần áo

Nhu cầu về ăn mặc, làm đẹp của giới trẻ Việt đang ngày một gia tăng đáng kể. Với mức thu nhập bình quân và quan điểm để ý nhiều hơn đến vẻ bề ngoài như hiện nay thì thị trường này luôn là một tiềm năng kinh doanh rất hứa hẹn. Với ưu thế về mẫu mã và giá cả đáp ứng được đủ mọi nhu cầu, hàng quần áo trung quốc được xếp loại là mặt hàng nên kinh doanh nhất.

Bài Viết Liên Quan

  Kế toán thuế là gì? Các việc làm của kế toán thuế

– Giày dép

Cũng giống với quần áo, giày dép từ Trung Quốc cũng chiếm ưu thế về mặt mẫu mã và giá cả. Tuy nhiên, mặt hàng này thường có trọng lượng khá lớn và cũng chiếm diện tích lớn cho mỗi đơn vị khi vận chuyển nên không thể nhập số lượng lớn như quần áo.

– Phụ kiện

Thị trường này tuy hẹp hơn vì mặt hàng này không được tiêu thụ nhiều như quần áo và lợi nhuận cũng ít hơn nhưng nếu bạn có đầu óc và yêu thích phụ kiện thì vẫn là một thời cơ rất hứa hẹn.

– Điện thoại và phụ kiện điện thoại

Kinh doanh điện thoại giá rẻ hoặc tầm trung cùng phụ kiện điện thoại cũng là một hướng đi rất tiềm năng.

  1. Kinh nghiệm nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Nếu có điều kiện, bạn có thể sang tận các chợ đầu mối của Trung Quốc tại các thành phố lớn như Quảng Châu, Phúc Kiến, Thượng Hải, Hàng Châu. Đây đều là những trung tâm hàng hóa của Trung Quốc, trong đó, Quảng Châu được xem là nguồn lấy hàng chủ yếu của thương buôn Việt do chất lượng sản phẩm và dịch vụ và uy tín của hàng hóa khá đảm bảo. Một số chợ tại Quang Châu mà bạn không thể bỏ qua: chợ Bạch Mã, chợ Xing hao pan,  chợ Metropolis Shoes city, chợ giày Âu Lục, chợ vải quốc tế Trung, chợ vải Trung Đại.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Hướng dẫn kê khai thuế GTGT chi tiết
kinh-nghiem-nhap-hang-trung-quoc-gia-re
Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Tuy nhiên, việc sang tận vị trí đánh hàng thường gặp phải một số bất lợi như mất phí tổn đi lại, ăn ở, vấn đề về thủ tục ship hàng trung quốc, gặp phải nhà cung cấp không uy tín…

  1. Kinh nghiệm nhập hàng online từ các web bán hàng

Nói đến kinh nghiệm ship hàng Trung Quốc giá rẻ thì ai ai cũng biết đến kênh hàng hóa online của thương mại điện tử Trung Quốc. Hệ thống các trang bán hàng của alibaba như Taobao, Tmall, aliexpress, alibaba.com, 168…. là địa chỉ cung cấp hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn là bạn mua tại chợ hay nhập lại tại các chợ đầu mối ở VN.

Nếu bạn mới kinh doanh, kinh doanh nhỏ lẻ thì kênh nhập hàng này tương đối phù hợp do bạn không phải mất thêm các phí tổn đi lại ăn ở phí tổn thủ tục hải quan… Bạn có thể đặt hàng trực tiếp với người bán, họ sẽ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam cho bạn.

Tuy nhiên, hình thức này cũng có nhược điểm là bạn có thể bị ép giá nếu không nhập đủ số lượng theo yêu cầu của nhà cung cấp, không được đổi trả hàng nếu hàng bị lỗi… Do đó, lời khuyên là bạn có thể thành lập hoặc tham gia các hội nhóm bán hàng cùng nhau nhập hàng theo số lượng yêu cầu để nhận ưu đãi có lợi.

  1. Nhập hàng trung quốc giá rẻ từ các cơ sở phân phối hàng Trung Quốc uy tín

Việc nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn ở VN như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp hay An Đông, Tân Bình cũng là một lựa chọn mà nhiều thương lái tìm đến. Tuy nhiên, bạn rất rất dễ gặp phải rủi ro về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sản phẩm và dịch vụ gây mất uy tín cho việc làm làm ăn của bản thân.

Do vậy, để không phải sang tận nguồn hàng để lấy hàng hay lo sợ các rủi ro khi làm việc trực tiếp với nhà cung cấp qua mạng, bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp và vận chuyển hàng trung quốc uy tín để đả bảo cho việc kinh doanh của mình. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và hạn chế các rủi ro về nguồn hàng hơn như được tư vấn để chọn nhà cung cấp uy tín, đàm phán mức giá cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác, có bảo hiểm hàng hóa, không lo về việc chuyển hàng trung quốc. Thậm chí, đội ngũ chuyên gia tại đây còn hỗ trợ tư vấn về mặt hàng, mẫu mã mà bạn muốn kinh doanh để giúp bạn đạt lợi nhuận cao nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: hoặc qua website: để được tư vấn miễn phí.

Nắm bắt kỹ càng những kinh nghiệm nhập hàng trung quốc giá rẻ trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn, chắc chắn hơn cho việc làm kinh doanh của mình phải không nào. Chúc bạn thành công vơi những ý tưởng kinh doanh độc đáo của bản thân!

Xem Thêm

  Những sự thật về bảo hiểm nhân thọ bạn nên biết trước khi mua

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *