Bài tập thu hẹp se khít vùng kín – Bật mí cho chị em lấy lại tự tin

16 Likes Comment
Thời gian và những lần sinh nở khiến vùng kín của chị em bị lão hóa, trở nên giãn rộng, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống phòng the. Những bài tập thu hẹp “cô bé” mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích cho bản thân.

bai-tap-kegel-thu-hep-se-khit-vung-kin-1

Các bài tập thu hẹp se khít vùng kín

Có nhiều giải pháp được chị em lựa chọn để lấy lại thanh xuân cho “cô bé”. Trong đó, các bài tập kegel để thu nhỏ cô bé được quan tâm nhiều.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Kegel là bài tập se khít vùng kín dành cho vùng xương dưới đáy chậu có tác dụng kích hoạt các cơ. Bài tập kegel thu nhỏ cô bé giúp vùng kín trở nên săn chắc hơn, rất dễ đạt được cực khoái trong tình dục, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đời sống vợ chồng.

  TOP 3 NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VIÊM GAN B ÍT NGƯỜI BIẾT

Bài tập Kegel 1

 • Giữ các cơ của chân, mông và bụng, không co cơ, cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào thở ra. sau đó thắt cơ vùng chậu và giữ trong khoảng 3 giây. Luyện tập co thắt cơ âm đạo bằng cách tưởng tượng như bạn nín tiểu, sau đó thì thả lỏng ra. Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại nhiều lần, thở chậm và đều. Hãy chú ý trong khi tập không được co cơ bụng, mông, lưng và chân.
 • Trong khi tập, nếu thấy bụng phập phồng thì cần thực hiện lại.

Bài tập Kegel 2

 • Dùng ngón tay, đưa 1 ngón tay này luồn vào trong âm đạo, ép chặt các vùng cơ xung quanh kẹp chặt ngón tay, giữ 5 giây, và thả lỏng các cơ.
 • Thực hiện khoảng 15 lần động tác này. Bạn nữ hãy nhớ cắt móng tay để tránh làm xước, tổn thương âm đạo.

Bài tập Kegel 3

 • Nằm ngửa trên sàn, gập 2 đầu gối lại, mở rộng chân san 2 bên sao cho 2 gót chân chạm vào nhau. Dùng 2 tay nắm lấy 2 bàn chân kéo về ngực mình. Tách đầu gối về 2 phía nhưng 2 gót chân vẫn chạm nhau. Giữ nguyên tư thế khoảng 15 giây, sau đó thả lỏng về vị trí ban đầu, lặp đi lặp lại khoảng 20 lần.
  Top 6 Bí kíp cực hiệu quả giúp bạn nhanh tróng có một mái tóc chắc khỏe

Bai tập Kegel 4:

 • Nằm ngửa, chân duỗi thẳng, sau đó nâng từng chân lên. Khi nâng chân lên hãy nhớ lưng thẳng, không co người khi nâng chân. Để tăng hiệu quả và độ linh hoạt, có thể di chuyển chân sang hai bên. Thực hiện khoảng 5-7 phút và ít nhất 6 lần mỗi ngày.
 • Bằng bài tập se khít vùng kín này cô bé của bạn sẽ được thu hẹp nhanh chóng và đơn giản.

Lưu ý khi thực hiện những bài tập bài tập thu nhỏ cô bé

 • Bạn cần biết rằng siết chặt rồi thả lỏng cơ chậu là 2 kỹ thuật quan yếu nhất khi thực hiện những bài tập se khít vùng kín.

siết chặt rồi thả lỏng cơ chậu là 2 kỹ thuật quan trọng nhất khi thực hiện những bài tập se khít vùng kín

Siết chặt rồi thả lỏng cơ chậu là 2 kỹ thuật quan yếu nhất khi thực hiện những bài tập se khít vùng kín

 • Sau khi luyện tập, nếu bạn cảm thấy mỏi các cơ thì động tác của bạn chưa được thực hiện đúng. Bạn chỉ được thắt chặt cơ âm đạo còn phải thả lỏng cơ bụng, cơ mông, cơ hông…
 • Thở đều và sâu hít vào khi thư giãn, và thở ra khi co ép lại.
 • Trước khi thực hiện bài tập thu hẹp vùng kín không được uống nhiều nước.
 • Không ứng dụng bài tập Kegel thu hẹp cô bé khi đang đi tiểu.

Những bài tập thu hẹp vùng kín mà chúng tôi chia sẻ hi vọng rằng đã giúp bạn có được bí quyết phù hợp để chăm sóc “cô bé” của mình thật tốt, luôn hấp dẫn trong mắt bạn đời. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những bài tập kegel này cần phải thực hiện kiên trì thường xuyên nếu muốn thấy hiệu quả. Có một phương pháp hiện đại và hiệu quả giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ cho vùng kín của mình đó là thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn.

  Có hạt chia giả hay không? - Hạt chia nước nào tốt nhât hiện nay

Thẩm mỹ tầng sinh môn thu hẹp “cô bé” hiệu quả tại BV Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Tại Thu Cúc, thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện bằng phẫu thuật thu hẹp âm đạo hoặc trẻ hóa vùng kín bằng Laser.

Tại Thu Cúc, thẩm mỹ tầng sinh môn được đông đảo chị em tin chọn.

DV thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc được đông đảo chị em tin chọn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm cùng với quy trình thực hiện khoa học đảm bảo, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thẩm mỹ vùng kín tại Thu Cúc giúp vùng kín của chị em được trẻ hóa như chưa từng sinh nở, tự tin hơn trong cuộc sống phòng the.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *