3 cách hay nhất chữa bệnh sùi mào gà cực hiệu quả

52 Likes Comment

 

Sùi mào gà là căn bệnh rất phổ biến hiện nay, xảy ra ở cả nam và nữ do cơ thể đã nhiễm phải một loại virut có tên là HPV( Human Papilloma Virus). Loại virut này có thể lây thông qua đường tình dục, các vết thương hở, từ mẹ sang con, qua đường tiếp  xúc … Vì vậy việc phòng tránh căn bệnh này là vô cùng cần thiết. Những bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh này cần tìm cho mình những giải pháp nhằm khắc phục triệt để. Có rất nhiều cách điều trị bệnh sùi mào gà tùy vào tình trạng bệnh, cơ sở vật chất của đơn vị điều trị… nhưng các phương pháp thông thường là:

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

1.Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc chấm(bôi):

 

Chữa bệnh sùi mào gà bằng cách này thường đơn giản nhưng với những nốt ở sâu bên trong như hậu môn hay âm đạo thì bôi không thể giải quyết được.

  Những tính năng mà máy chạy bộ điện phải có

Bài Viết Liên Quan

  • Chấm dung dịch axit trichloaaxetic 80-90%: Dùng tăm bông hoặc một đầu que nhỏ chấm một lượng rất nhỏ dung dịch axit này lên nốt sùi. Nốt sùi sẽ trắng dần ra khô đầu và rụng đi sau 4-5 ngày. Dung dịch này có thể dùng cho cả phụ nữa có thai nhưng chỉ chấm được bên ngoài. Không chấm vào cổ tử cung, niệu đạo hay trong hậu môn.
  • Chấm dung dịch podophyllotoxine 25% : Cách dùng tương tự như trên cho đến khi nốt sùi chuyển thành màu nâu và rụng đi. Dùng 1 ngày/lần với lượng rất ít. Tránh gây loét.

Thuốc podophyllin là một trong những loại thuốc chấm chữa bệnh sùi mào gà

 

Thuốc podophyllin, một trong những loại thuốc chấm chữa bệnh sùi mào gà

 

2.Chữa bệnh sùi mào gà bằng cách đốt laze, đốt điện hoặc đốt nitơ lỏng

 

  • Đốt laze : Ưu điểm loại bỏ nhanh các nốt sùi. Nhược điểm : gây đau rát, viêm loét nếu vệ sinh không sạch sẽ sau đốt. Đơn sơ để sót ở những vị trí khó quan sát(trong âm đạo, trong hậu môn, trong miệng). Đốt laze phù hợp với những người có nốt sùi to, nằm cách xa nhau. Không nên đốt ở vị trí có dây phanh hãm bao qui đầu vì có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lí của đàn ông.
  • Đốt điện : dùng dòng điện cao tần làm nóng thiết bị đốt, các nốt sùi bị đốt cho rụng đi. Phương pháp này cũng gây đau rát, để lại vết thương lâu phục hồi. Có thể gây viêm nhiễm và để lại sẹo.
  • Đốt bằng nitơ lỏng : Dùng nitơ lỏng làm đông lạnh các vết sùi. Vùng vết sùi phù nề lên rồi chết đi. Sùi rụng ra sau 7-10 ngày. Phương pháp này không để lại sẹo nhưng có thể gây đau.
  TÌM HIỂU Ý NGHĨA CỦA ĐỊNH LƯỢNG VIÊM GAN B 5 HẠNG MỤC

 

Đốt laze chữa bệnh sùi mào gà

 Hình ảnh đốt laze chữa bệnh sùi mào gà    

 

Các cách chữa bệnh sùi mào gà trên có ưu điểm là nhanh làm rụng nốt sùi, tạo tâm lí thoải mái hơn cho người bệnh nhưng lại gây đau, viêm loét và thường là không triệt để. Các vết sùi sau khi đốt một thời gian, có thể là 1 tháng hoặc hơn lại mọc và có thể lan ra nhiều hơn.

3.Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam y, đông y

 

Ngành y khoa dân tộc của VN ta đã trải qua hàng ngàn năm tồn tại và phát triển. Ngay cả khi y khoa hiện đại có những bước phát triển vượt bậc thì đông y vẫn có một chỗ đứng vững chắc, tồn tại song song với tây y, không bị loại trừ.

Thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà

  Thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

 

Đấy là do những lợi ích to lớn, những giá trị đích thực mà đông y mang lại đã được chứng tỏ qua thực tế. Có những bệnh Tây y không có cách điều trị dứt điểm thì đông y lại làm được.

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh như vậy. Tây y, đến hiện tại vẫn chưa tìm ra phương pháp trị triệt để sùi mào gà do chưa tìm được cách tiêu diệt virut HPV nhưng với thuốc nam Đỗ Khối, người bệnh có thể được chữa một cách dứt điểm hoàn toàn. Không tái phát. Nhờ cơ chế đào thải virut ra khỏi cơ thể qua đương bài tiết. Khi không còn virut gây bệnh trong người thì tất nhiên bệnh không thể có thời cơ tái phát. Chỉ có bệnh nhân kiên trì và làm đúng hướng dẫn sử dụng của nhà thuốc, thời cơ nói lời vĩnh biệt với sùi mào gà là 100%.

  NHỮNG NGUY CƠ MẮC PHẢI BỆNH SÙI MÀO GÀ ÍT AI BIẾT

Ngoài các biện pháp Tây y phổ biến ở trên, một lựa chọn khác mà người bệnh có thể tìm hiểu đó là điều trị bệnh sùi mào gà bằng Đông y.

Các bài thuốc Đông y là những tinh túy chắt lọc qua hàng ngàn năm của nền y khoa dân tộc. Hàng trăm năm trước, khi Tây y chưa được nhập cảng vào nước ta thì Đông y vẫn là lựa chọn duy nhất để điều trị bệnh. Trải qua hàng trăm năm phát triển, y khoa dân tộc vẫn có chỗ đứng vững chắc và hiệu quả của nó không ai có thể phủ nhận.

Thuốc đông y điều trị bệnh sùi mào gà

 

Thuốc đông y điều trị bệnh sùi mào gà

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *