ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ

Bạn lo lắng với những hậu quả khôn lường mà sùi mào gà mang lại? Bạn thấy hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này thế nhưng chúng ta lại băn khoăn vì không biết đâu là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả? Vậy thì đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào sau đây đâu nhé.


Giải pháp điều trị bệnh nguy hiểm sùi mào gà giai đoạn đầu

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có loại thuốc nào đặc trị bệnh nổi sùi giống mào gà ở giai đoạn đầu tiên. Vì vậy, người bệnh thường được bác sĩ chỉ định giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ ALA – PDT tại một số phòng khám đa khoa.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có loại thuốc nào đặc trị bệnh nổi sùi giống mào gà ở giai đoạn đầu tiên. Vì vậy, người bệnh thường được bác sĩ chỉ định giải pháp hỗ trợ điều trị bằng công nghệ ALA – PDT tại một số phòng khám đa khoa.

chữa_bệnh_sùi_mào_gà_uy_tín

Phương pháp này có thể tác động đến những nốt sần làm chúng khô lại và tự rụng đi mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào. Công nghệ ALA – PDT hiện đại điều trị bệnh sùi hình giống mào gà giai đoạn đầu trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, bệnh không bị tái phát theo thời gian.

  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM GAN B BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Tuy nhiên, để đảm đảm tối đa tính an toàn cũng như hiệu quả sau điều trị. Bạn cần lựa chọn cho mình phòng khám uy tín, có hệ thống trang thiết hiện đại và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Như vậy mới mong giải quyết triệt để căn bệnh tình sùi hình mào gà ở giai đoạn đầu tiên.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện cao tần

 

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện cao tần

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện cao tần

Sử dụng điện cao tần để đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với phương pháp này, các cơ sở y tế sẽ sử dụng dòng điện cao tần và tác động ngay vào các nốt sùi mào gà xuất hiện trên các bộ phận cơ thể rồi từ đó loại bỏ loại chúng.

Điều trị sùi mào gà bằng sóng cao tần được đánh giá là mang lại kết quả cao bởi nó có khá nhiều ưu điểm như ít gây đau đớn cho bệnh nhân, vết thương phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo, có thể loại  trừ sùi mào gà một cách triệt để mầm bệnh,… Người bệnh áp dụng phương pháp này nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.


Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser

 

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser

Nếu như chúng ta bị những nốt mụn cóc sinh dục lớn và chúng mọc đơn lẻ thì phương pháp đốt laser sẽ là phương pháp hiệu quả nhất. Hiện nay phương pháp này đang được áp dụng khá rộng rãi bởi nó có thể xâm nhập sâu vào ổ bệnh, tiêu diệt các nốt mụn sùi lên và hạn chế nguy cơ tái phát lại.


Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

 

  Mách bạn cách tẩy tế bào chết cho môi từ nguyên liệu nhà bếp

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

Phương pháp ALA – PDT ra đời nhằm khắc phục một số nhược điểm của 2 phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay là phương pháp đốt điện cao tần và đốt laser. Áp dụng phương pháp này bệnh nhân sẽ không hề có cảm giác đau đớn, các vết thương tự phục hồi nhanh chóng, đảm bảo không gây viêm nhiễm cũng như không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh sau này.

Lựa chọn phương pháp ALA – PDT, việc điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả sẽ được thực hiện qua các giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 1: Loại bỏ các nốt mụn cóc sinh dục

  • Giai đoạn 2: Loại bỏ nhiễm khuẩn cận lâm sàng bằng cách điều trị 2 – 3 tuần liên tục

  • Giai đoạn 3: Theo dõi bệnh tình bệnh nhân, cho thuốc miễn dịch và thuốc kháng vi khuẩn


Điều trị sùi mào gà bằng “dược liệu” tự nhiên

 

Điều trị sùi mào gà bằng dược liệu tự nhiên

Điều trị sùi mào gà bằng dược liệu tự nhiên

Một số trường hợp mới bị mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, chúng ta có thể áp dụng các phương pháp điều trị bằng những loại “dược liệu” tự nhiên như giấm táo, vỏ chuối hay khoai tây. Đây là những phương pháp điều trị sùi mào gà rất đơn giản và dễ thực hiện.

  • Giấm táo

Nhờ có tính axit nên giấm táo có thể tiêu diệt vi khuẩn gây sùi mào gà một cách hiệu quả. Chúng ta chỉ cần dùng một miếng bông nhỏ, tẩm giấm táo rồi sau đó bôi vào khu vực có mụn cóc sinh dục. Bạn có thể để từ 8 – 10 tiếng, tốt nhất nên thực hiện vào ban đêm.

  • Vỏ chuối

  PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

Nếu bạn cảm thấy việc sử dụng giấm táo gây khó chịu thì chúng ta có thể chuyển sang cách điều trị bằng vỏ chuối. Mỗi ngày chúng ta chỉ cần dùng vỏ chuối chà sát nhẹ nhàng vào vùng bị sùi gà mà thôi. Tuy nhiên, thời gian để sùi mào gà biến mất hoàn toàn là 2 – 3 tuần.

  • Khoai tây

Khoai tây cũng được đánh giá cao trong việc điều trị sùi mào gà. Nhiều người chọn khoai tây để điều trị vì khoai tây khá dễ tìm kiếm. Chúng ta chỉ cần thái khoai tây thành từng lát mỏng rồi sau đó chà sát như cách dùng vỏ chuối.

Trên đây là một số cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất cho chúng ta tham khảo. Ngay khi phát hiện mình có những dấu hiệu của căn bệnh sùi mào gà hãy đến ngay cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả chúng ta.

 

Leave a Comment