Top 5 giống chó không rụng lông bạn nên biết

56 Likes Comment

Rất nhiều anh chị muốn nuôi cún cưng Nhưng lại rất sợ chúng rụng quá nhiều lông có thể làm bẩn nhà cửa và gây dị ứng đối với  nhỏ. Nên tìm 1 giống chó không rụng lông hoặc ít rụng lông đã là 1 cách hay mà nhiều người tìm đến. Tiếp đây là mấy giống cún thích hợp đối với nhu cầu trên mà bạn nên biết.

Những giống chó không rụng lông hoặc ít rụng lông

1Chó Poodle

Poodle là 1 giống chó thông minh, khả năng bơi lội tốt, rất dễ huấn luyện có cân nặng từ hai – bốn kg, tuổi thọ trung bình từ 12 – 15 năm. Chúng vui vẻ năng động rất thích chơi đối với ngườinổi bất là trẻ em.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Poodle có xuất xứ từ những nước Tây Âu nên khả năng chịu lạnh rất tốt nhờ bộ lông xoăn và ít rụng. vì vậy khi bạn nuôi tại VN thì nên đều đặn tắm rửa và chủ động cắt tỉa lông cho chúng mỗi 6-8 tuần.
cún Poodle có khá nhiều loại do chúng có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể cơ bản sẽ được chia thành 5 loại kích cỡ sau: Standard, Miniature, Toy, Tini Toy, Teacup.

  share bí quyết đặt tên cho chó hay ý nghĩa và rất dễ huấn luyện

các-loại-chó-poodle

2. Cún Bulldog

Đây là giống chó đang được rất nhiều anh chị yêu thích bởi bề ngoài ngộ nghĩnh đáng yêu của chúng. Bulldog thường được nuôi trong nhà vừa giúp trông nhà vừa có thể chơi cùng đối với trẻ em nhờ đặc điểm không rụng lông.

Bulldog khá lười và ít vận động nên rất rất dễ béo phì nếu bạn cho chúng ăn quá nhiều chất béo. Nên nhiều lần dắt chúng đi dạo hoặc đi chơi để có thể được vận động và giảm đi khả năng béo phì.

cho-bulldog-khong-rung-long

3Cún Chihuahua

Chihuahua là giống cún xuất hiện rất nhiều trong những gia đình Việt, với bề ngoài nhỏ nhắn, đôi mắt to đáng yêu.

Chihuahua rất rất dễ nuôi, nổi bất là chúng rất ít lông thích hợp nuôi tại các vị trí có không gian rộng như căn hộ. Chúng rất nhanh nhẹn, hiệu động và vui vẻ. Chúng có thể trở nên khó dạy dỗ nếu bạn có nuông chiều Nhưng nhìn chung chúng là người bạn đồng hành tin cậy và trung thành với bạn. Chihuahua là giống cún có tuổi thọ từ 10 – 15 năm nếu bạn chăm sóc đúng cách.

  Tên các loại chó cảnh đẹp nhất trên thế giới

Có Thể Bạn Quan Tâm

cho-chihuahua-it-rung-long

4Chó Basset Hound

Basset Hound là giống cún lùn có đôi chân ngắn và cực kỳ hiền lành. đối với bề ngoài đáng yêu nên chúng được xuất hiện rất nhiều trong các phim hoạt hình được nhiều anh chị trẻ ưa thích.

Basset Hound là giống chó của nước Pháp có đặc điểm đôi tai to lớn, đôi mắt hơi buồn, có bộ rông ngắn và ít rụng tất thích hợp bầu bạn đối với  em.
đặc biệt chúng rất chịu khó và tận tâm nên có thể dùng để coi trẻ em rất tốt.

cho-basset-hound-it-rung-long

5. Cún Dachshund

Cún Dachshund hay còn gọi là “chó lạp xưởng”, chúng có rất nhiều loại đối với độ dài lông khác nhau. Bạn nên lựa chọn các chú chó Dachshund lông ngắn sẽ ít rụng lông khi nuôi trong nhà. Ngoài ra chúng rất rất dễ sống, không cần một chế độ chăm nom nổi bất.

Dachshund là loài chó hiếu động, thích chạy nhảy, đào bới và cực kỳ trung thành với chủ nhân. Thế nhưng chúng chẳng phải là giống cún được cho là thích hợp chơi đối với  nhỏ bởi hay cắn phá.

  Cách nuôi chó nhanh lớn – Kinh nghiệm chăm sóc chó con khỏe mạnh

cho-Dachshund-khong-rung-long

Trên là 5 giống chó không rụng lông hoặc rụng lông rất ít khi nuôi trong nhà, hãy tìm hiểu và chọn cho mình một giống cho thích hợp cho nhà bạn nhất nhé.

 

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *