Thông tin gà ô chân trắng hữu ích cho anh em

111 Likes Comment

Gà ô chân trắng là một loại gà thuộc dòng dõi quý hiếm, nó rất mạnh mẽ trong chiến đấu và sức lì đòn của chúng cực giỏi, có thể vượt hơn 30 hồ một cách ngoạn mục. Vì thế mà họ được nhiều sư kê tin dùng. Phải gọi dòng gà ô chân trắng vì họ có lối đá rất dũng mãnh.

Chúng thường chủ động trên chân của đối thủ và hơn đấy chúng có thể ép đối thủ đi theo các thế trận riêng biệt của mình. Và cũng tuỳ thuộc từng đối thú chúng có thể đưa ra đời nhiều lối đá khác nhau bao gồm: hầu kiềng, ôm cựa, vỉa.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web Theatre20.com hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Gà ô chân trắng

Giá của Gà ô chân trắng

Thành thật mà nói chuyện, cho dù là giống gà nào đi nữa giá của chúng cũng sẽ không cao hơn đối với nhiều giống gà khác vì những sư kê có thể dễ lấy bóng qua vẻ bề ngoài của mình như là: dáng vẻ, cựa và màu lông, để sau đấy suy ra giá của chúng.

Nó thì giá của gà sẽ ở vào khoảng vài triệu với một chiến kê chất lượng. Có một điều thú vị nữa đó là, giá gà ô chân trắng sẽ tăng lên hàng chục thậm chí là cả trăm khi bố mẹ của chúng đã giành được nhiều thành tích cao nhất.

Nếu sở hữu nhiều sao, nhiều đòn đá và có nhiều trận chiến thì giá của gà càng cao. Nhưng với các chiến kê có thể nhìn được qua lông, thì anh em cũng cần cân nhắc trước khi mua nhé.

Giá gà ô chân trắng còn phụ thuộc vào phẩm chất của gà

Có Thể Bạn Quan Tâm

  Một vài dấu hiệu nhận biết chó khôn và thông minh

Một số dòng gà ô chân trắng

Gà ô có nhiều dòng khác nhau và mỗi một dòng kèm theo những điểm khác biệt riêng. Hiểu được đặc điểm trên sẽ cho anh em có quyết định chọn lựa giống gà ô thích hợp nhất với mục đích chăn nuôi của riêng bản thân. Dưới đây là một vài dòng gà ô.

Gà ô mơ

Đặc điểm ở các chú gà ô là có lớp lông chủ yếu màu đen tuyền nhưng cũng có pha nhiều chấm lông trắng đang xen kẽ nhau, trông hết sức đẹp mắt. Ngoài ra, gà cũng sở hữu nhiều loại chân khác nhau bao gồm cả chân xanh hoặc vàng.

Gà ô chân trắng điểm mực

Thay vì sở hữu một đôi chân trắng hoàn toàn thật thì các chú gà thế này thường có nhiều đốm đen trên chân và trông rất là độc. Vì vậy mà đây cũng được xếp vào top gà quý và được nhiều chiến kê ưa chuộng.

Nếu anh em chưa thể tìm được gà chân trắng chính hiệu thì chúng là lựa chọn tốt nhất dành tặng anh em đấy.

Gà ô chân trắng cựa đen

Không kém phần loài gà ô chân trắng chấm mực, giống gà này quan sát kĩ sẽ cảm thấy vô cùng đặc biệt, khi đầu ra trận trông cũng rất dũng mãnh.

Chúng sử dụng các đòn cáo của ngựa, tung một đòn là hạ đo ván đối thủ khiến đối thủ ngất ngay tại trận. Ngoài ra, còn có tuyệt chiêu làm mờ mắt đối thủ cũng cực kỳ đáng gờm.

Gà ô Taxi

Mệnh danh là chiến thần xứ Nghệ và lại liên tục chiến thắng 9 trận chung kết nên chú em đã được liệt vào hàng ngũ gà chọi huyền thoại Việt Nam. Phải gọi loại gà này cũng ngang với gà Messi và gà Xám thần đó.

>>>Xem các dòng gà đỉnh cao tại BET đá gà.

Mệnh của gà ô chân trắng

gà ô chân trắng có lớp lông màu đen cho nên mới phải nhập vô mệnh Thổ. Nếu anh em có màu ô thì sẽ biết được màu mệnh gà đá của mình như thế nào. Chúng sẽ tương sanh với mệnh Mộc (Thuộc Mộc) và kỵ với mệnh Thổ (Thổ khắc Thuỷ).

Việc biết được gà ô mệnh cũng sẽ giúp các anh em tự tạo ra nhiều lợi thế khi tham gia đá gà, chẳng hạn như không đánh vào những gà xấu và nên chọn những con gà hợp tuổi là quan trọng nhất đấy.

Mệnh gà ô chân trắng sẽ giúp anh em kê thủ hiểu và rút những quyết định chính xác nhất cho tỷ lệ chiến thắng các trận đấu đá gà nếu anh em tham dự. Ngoài ra, với những anh em hay tham gia cá độ đặt cược thì chọn mệnh gà là bước cực kỳ cần thiết..

Một số điểm đặc biệt của loại này

Được rằng, màu lông là một trong nhiều đặc điểm để phân biệt những giống gà quý hiếm. Đã được biểu hiện trong câu dân gian “Nhất gà điều ô, nhì xám khô, ba ô trắng”. Ngoài ra. tiếng gáy hay cũng là những điểm đặc trưng của thần kê bao gồm: ô hồng mỵ, gà lông voi, sinh đôi v.v …

>>>Tìm hiểu thêm kinh nghiệm chọn gà qua chân trong bài Cách xem chân gà chọi.

Gà tía chân trắng

Giống gà này không thể gọi là siêu phẩm vì chúng mang 5 màu lông trái ngược nhau và được liệt thuộc hàng Cực kỳ hiếm có 5 màu sắc mà trong đó có màu đen xanh thậm chí là vàng ánh kim thì đều là gà rất đẹp đấy nhé. Chúng nổi danh với khả năng chiến đấu, chơi hay và không bao giờ sợ bất kì loại nào.

Gà ngũ sắc chân trắng

Giống gà trên thường có bộ lông màu đỏ đậm hoặc xanh ngả vàng. Loại gà trên được phân làm 2 loại là gà ô điều và gà đỏ lau. Về phần chân chúng là gà chọi tía chân trắng hay có thể là màu đỏ sao vàng. Loại gà này thường có sức khoẻ mạnh và tung đòn cực hiểm với khả năng kìm chân đối thủ rất tốt.

Hy vọng với bài viết trên có thể giúp đỡ anh em tìm hiểu được thêm thông tin từ gà ô chân trắng và mong anh em sẽ có thật nhiều trải nghiệm cùng gà ô chân trắng này nha!

.

.

Xem Thêm

  Nguyên nhân chó bị rụng lông và cách chữa trị rụng lông ở chó

You might like

About the Author: Hữu Vy

Hữu Vy Là Cô Gái Đầy Cá Tính , Yêu Thích Lĩnh Vực Viết Blog Vì Vậy Cô Cho Ra Đời Blog Chia Sẽ Kiến Thức Cho Công Đồng TheaTre20.com Nhằm Giúp Mọi Người Phát Triển Khả Năng Hiểu Biết Tốt Hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *